Giải trí

Diễn viên Mai Phương ra viện bị ho nhiều, khó ngủ về đêm

Mới đây, diễn viên-MC Ốc Thanh Vân liên tục cập nhật tình trạng bệnh tình của Mai Phương sau khi ra viện, đồng thời thông báo đã chuyển vào tài khoản Mai Phương số tiền khán giả ủng hộ 550 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Theo Ốc Thanh Vân, Mai Phương gặp tác dụng không mong muốn của thuốc nên bị rối loạn tiêu hoá, đêm ho nhiều, hơi khó ngủ.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương.

"Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5h sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!" - cô viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ niềm vui khi được Mai Phương ghé nhà chơi, ăn cơm. Nữ MC đã đưa Mai Phương đi siêu thị mua sắm và dạo quanh thành phố.

Qua những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân MC Ốc Thành Vân, có thể thấy, sau hơn một tuần xuất viện, tinh thần diễn viên Mai Phương đã cải thiện hơn trước. Cô vui vẻ cười nói và cảm thấy ấm áp khi được trở về nhà gặp con gái Lavie mỗi ngày.

Không những thế, Ốc Thanh Vân luôn ở bên, động viên Mai Phương mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật: "Hai chị em chụp xong tấm hình quay qua ôm chặt nhau luôn để kềm lại tiếng nấc. Phải không khóc em ạ. Cố qua và sẽ qua! Cứ ngủ ngon, ăn ngon và vui cười là qua hết!".

Ốc Thanh Vân (trái) đưa Mai Phương đi siêu thị mua sắm.

Tác giả: M.T

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP