BÀI ĐỌC NHIỀU

3 giấc ngủ khiến mệnh người bạc như giấy

Cổ nhân có câu: “Người ngủ 3 giấc, mạng mỏng hơn giấy”. Có lẽ câu nói có phần hơi quá nhưng cũng đã phần nào nói lên được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe.

Khai mạc Hội nghị lần thứ 6, BCH Trung ương khóa XIII

Sáng nay 3/10, Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII chính thức khai mạc tại Hà Nội. Dự kiến trong một tuần làm việc, Trung ương thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng.

Tp.HCM có ca đậu mùa khỉ đầu tiên

Qua hoạt động giám sát, sàng lọc, ngành y tế Tp.HCM đã ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên. Sở Y tế TP sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp này.

Ẩn họa từ dịch vụ "thẩm mỹ chui”

Dù không được phép thực hiện các kỹ thuật xâm lấn (gây tê, tiêm, mổ xẻ), song nhiều cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vẫn giới thiệu, quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu... Đây là những hoạt động trái quy định của pháp luật, tiểm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để tiếng cồng chiêng còn ngân vang mãi

Thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của không gian văn hóa cồng chiêng - di sản phi vật thể của nhân loại.

TOP ok