Xã hội

Nam du khách tử vong, nghi rơi từ tầng cao của khách sạn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa khám nghiệm hiện trường và tử thi nam du khách nghi ngờ rơi từ tầng cao tại một khách sạn bên đường Hoàng Diệu, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 24/4, người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên rơi từ tầng cao của một khách sạn ở đường Hoàng Diệu, thành phố Nha Trang xuống khu đất bên cạnh khách sạn và đã tử vong.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Nam du khách nêu trên là Bùi Anh S., sinh năm 1982, trú ở tỉnh Hà Tĩnh, đến thành phố Nha Trang thuê phòng lưu trú tại khách sạn trên.

Người dân địa phương bàn tán về vụ việc vừa xảy ra.

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Nguyên tiến hành kiểm tra. Nhiều khả năng nam thanh niên này đã rơi từ tầng cao xuống khu vực nhà dân ở kế bên vào khoảng hơn 23h đêm 23/4, vì thời điểm đó có người nghe tiếng động bất thường. Cùng với việc khám nghiệm hiện trường và tử thi, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã trích xuất camera ở khách sạn và trong khu vực, đồng thời thu thập các thông tin liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Thái Bình

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok