Nam giới cương cứng càng lâu thì càng khỏe?

Sự cương cứng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chức năng sinh lý của nam giới. Thế nhưng, có phải “cậu nhỏ” cương cứng càng lâu sẽ càng tốt không?

Những rủi ro “khôn lường” khi ăn hàu sống

Hàu là món ăn phổ biến trong ẩm thực, chưa kể có lợi đối với sức khỏe tình dục của nam giới nên được nhiều người ưa chuộng nhưng có nhiều rủi ro không phải ai cũng biết.

Cô đơn làm tăng 50% nguy cơ mất trí nhớ

Sự cô đơn quá mức đang trở thành mối lo ngại về sức khỏe cộng đồng toàn cầu bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như bệnh tim, đột quỵ, mất trí nhớ,..

Có nên ăn trứng sống?

Giới nghiên cứu đã nêu ra những ưu và nhược điểm của việc ăn trứng sống.

Nhiều người mơ hồ về 'thần dược' giảm cân

Thời gian qua, nhiều người đã phải nhập viện vì sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân cấp tốc mua trên mạng. Dù các chuyên gia đã từng nhiều lần cảnh báo, nhưng không ít người vẫn tin vào “thần dược” giảm cân.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Đạo diễn 'Đất và người' qua đời

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần qua đời trưa 22/5. Trong sự nghiệp làm phim, ông ghi dấu ấn với nhiều dự án thành công như " Em còn nhớ hay em đã quên", "Đất và người".

Nhiều DN sản xuất phân bón vi phạm chất lượng bị xử phạt

Quá trình thanh kiểm tra chuyên ngành về việc chấp hành các quy định trong sản xuất, kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh. Thanh tra Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa đã phát hiện 9 đơn vị trong kinh doanh mặt hàng phân bón vi phạm chất lượng.

Sự nghiệp Neymar tiếp tục lao dốc

Neymar nhiều khả năng sẽ không kịp trở lại thi đấu vào đầu mùa giải mới, theo đó kéo dài thời gian xa sân cỏ lên gần 1 năm.

5 nhóm người không nên ăn mì tôm

Mì tôm là món ăn nhanh tiện lợi nhưng không phải ai cũng nên ăn. Khám phá những nhóm người cần hạn chế hoặc tránh ăn mì tôm để bảo vệ sức khỏe.

TOP
ok