Lexus tăng giá bán hàng loạt xe sang tại Việt Nam

Thương hiệu xe sang Lexus của tập đoàn Toyota vừa ra thông báo điều chỉnh giá bán cho một số mẫu xe kinh doanh tại thị trường Việt Nam, với mức tăng cao nhất 160 triệu đồng.

Gia tăng giá trị cho khách hàng với chương trình ưu đãi tháng 11 "Quà tặng nhân đôi, tự do lựa chọn cùng Toyota Vios"

Được mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” của Toyota, sức nóng của Toyota Vios chưa bao giờ hạ nhiệt trên sân chơi phân khúc sedan hạng B. Nắm bắt nhu cầu thị trường dịp cuối năm, hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Quà tặng nhân đôi, tự do lựa chọn cùng Toyota Vios” với 02 gói ưu đãi linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Toyota Aygo X Air phiên bản mới ra mắt

Toyota đã nâng nắp trên Aygo X Air Edition của mình, một phiên bản đặc biệt có mui xếp lại theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể đặt mua phiên bản Aygo X giới hạn độc quyền trực tuyến với giá từ 19.045 bảng Anh.

Ford Mustang chuẩn bị ra mắt tại Anh vào năm 2023

Ford đã tiết lộ một phiên bản hoàn toàn mới của Ford Mustang tại Detroit Motor Show 2022 , với chiếc coupe thể thao bán chạy nhất thế giới vẫn giữ sức mạnh V8 nhưng bổ sung thêm công nghệ và bộ phụ kiện cao cấp hơn bên trong.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Gội đầu mùa lạnh phải tránh khung giờ này kẻo hối không kịp

Gội đầu có thể ảnh hưởng trực tiếp tới não bộ - nơi chứa rất nhiều hệ thần kinh, quyết định trí tuệ và phản xạ của con người. Trong khi đó, vào mùa đông, khi trời trở lạnh và nhiệt độ không ngừng giảm sâu, bạn rất dễ bị đau đầu, cảm lạnh, nguy hiểm hơn là đột quỵ. Vì vậy, mọi người cần hết sức thận trọng khi gội đầu, đặc biệt tránh làm việc này trong khoảng thời gian từ 22h hôm trước đến 6h hôm sau.

TOP ok