Chồng suốt ngày chê vợ xấu, da đen và cái kết khiến ai nấy bàng hoàng

Theo India Today, sự việc xảy ra tại làng Amleshwar, thị trấn Patan, huyện Durg, bang Chhattisgarh (Ấn Độ) vào đêm ngày 25/9 vừa qua. Nghi phạm được xác định là Sangeeta Sonwani (30 tuổi), còn nạn nhân là Anant Sonwani (40 tuổi, chồng của nghi phạm). Được biết, Anant kết hôn với Sangeeta sau khi người vợ đầu tiên của anh qua đời.


Nghi án mẹ sát hại con ruột rồi treo cổ tự tử

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ khai nhận đã thực hiện hành vi nhằm sát hại 2 đứa con của mình, bằng cách dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của 2 cháu bé, khiến 1 bé tử vong.

Bắt nghi phạm trộm hơn 24 cây vàng

Công an xác định Hùng là thủ phạm đột nhập vào hiệu vàng Thanh Thúy để trộm hơn 24 cây vàng có tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ đồng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thanh Hóa quyết liệt ứng phó, khắc phục mưa lũ

Sáng 2/10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có mưa diện rộng. Tính từ ngày 28/9 đến 7 giờ ngày 2/10, lượng mưa phổ biến từ 170-300mm; tại các huyện: Nông Cống, Sầm Sơn, Quảng Xương, Như Xuân, Nga Sơn có tổng lượng mưa hơn 300 đến hơn 400mm. Doanh nghiệp khai thác công trình thủy lợi đang vận hành 43 trạm bơm tiêu thoát nước bảo vệ cây trồng, các khu dân cư.

TOP ok