Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ chặn xe gây náo loạn trên phố
Một người phụ nữ bắt gặp chồng mình rời khỏi nhà nghỉ cùng nhân tình và quyết định đối đầu với anh ta ngay giữa đường, gây ra sự náo loạn và tò mò cho cả tài xế lẫn người đi bộ.
Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ chặn xe gây náo loạn trên phố
Một người phụ nữ bắt gặp chồng mình rời khỏi nhà nghỉ cùng nhân tình và quyết định đối đầu với anh ta ngay giữa đường, gây ra sự náo loạn và tò mò cho cả tài xế lẫn người đi bộ.
Một số người đoán có lẽ đây là những trái xoài của nhà trồng được và phụ huynh đem đến tiệm nhờ gói giúp cho lịch sự.
8 người liên quan được Công an phường Cầu Kiệu, TP.HCM mời lên làm việc.
Qianqian, cử nhân Luật tại Đại học Chiết Giang danh tiếng ở Trung Quốc, đã chi gần như toàn bộ thu nhập cho người vợ xinh đẹp. Anh bị cô bỏ rơi khi mất công việc lương cao.
Một tuần trước khi Quang Linh Vlogs hầu tòa, các kênh MXH của Team châu Phi bất ngờ chia sẻ video làm từ thiện, trong đó nam TikToker quê Nghệ An xuất hiện chớp nhoáng.
Khuya 11/11, doanh nhân Đức Phạm đăng ảnh ôm Vũ Thúy Quỳnh, xác nhận đang hẹn hò người đẹp. Thời gian qua, cả hai liên tục bị bắt gặp đi chơi chung hay xuất hiện cùng nhau.
Huấn Hoa Hồng bất ngờ “mất tích” trên mạng xã hội, dừng livestream và không xuất hiện trong các video mới, khiến cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn.
Sau hơn 3 tháng làm việc với cơ quan chức năng, Ngân Collagen cho biết công ty của mình đã "được minh oan".
Ông Nguyễn Quốc Vũ vừa bị bắt tạm giam vì liên quan sản xuất hàng giả. Sau đó, nhiều dân mạng tràn vào trang cá nhân của Đoàn Di Băng, để lại loạt bình luận công kích.
Tối 4/11, Chloe Nguyễn gây chú ý khi đăng ảnh được bạn trai Phạm Minh Trí cầu hôn lãng mạn tại Kyoto, Nhật Bản.
Bức ảnh con nhện vàng có hoa văn giống khuôn mặt người ở Yasothon (Thái Lan) gây sốt mạng, được xác định là loài nhện cua vô hại.
Dân mạng Trung Quốc đang lan truyền danh sách nghệ sĩ được cho là sẽ tham gia "Tỷ tỷ đạp gió" mùa 7. Song, phía BTC chưa chính thức xác nhận thông tin này.
Trở về nhà sau vài ngày mệt nhoài vì hỗ trợ người dân, Lê Văn Huỳnh sững người khi thấy căn nhà thuê ngập cả mét, nhiều công cụ làm việc hay đồ gia dụng đã hư hại nặng.
Công an đã làm việc với cô gái đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh thả 2 tay, lướt điện thoại khi điều khiển ô tô gây xôn xao cộng đồng mạng.
Lao ra vạch kẻ đường rồi bất ngờ quỳ xuống vái lạy các phương tiện đang dừng đèn đỏ, TikToker Bách Khỉ thu hút nhiều ý kiến tranh cãi.
YouTuber Khoai Lang Thang cảnh báo bị mạo danh trên mạng, fan bị lừa mua hàng giả. Dù anh đã báo cáo nhiều lần nhưng nền tảng vẫn chưa xử lý vụ việc.
Công an đã vào cuộc xác minh đoạn video 1 thanh niên bị tát tới tấp vào mặt, bắt quỳ giữa đường gây xôn xao mạng xã hội
Cô giáo Lê Thị Diệu Hằng, hiện là Bí thư Chi đoàn Tam Thuận 11, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn phường Thanh Khê là 1 trong 3 người ở Thanh Khê được chọn là đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước TP Đà Nẵng lần thứ I (2025-2030). Ấn tượng nhất ở cô giáo 33 tuổi này chính là hành trình 28 lần hiến máu tình nguyện (HMTN) để cứu người.
Nhiều người đã tụ tập trước dinh thự của Ngân Collagen ở TP Cần Thơ để quay phim, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.
Cảnh giám đốc Hải Đăng do Doãn Quốc Đam đóng trong phim truyền hình "Gió ngang khoảng trời xanh" trở thành tâm điểm gây cười trên mạng.
Chiều 22/11, Công an xã Phong Điền (TP Cần thơ) cho biết đang tạm giữ hình sự Ngô Hoàng Phương (SN 1997, ngụ xã Trường Xuân, TP Cần Thơ) để làm rõ hành vi cố ý "Gây thương tích".
Tính đến 7 giờ ngày 23-11, mưa lũ lịch sử ở miền Trung đã khiến 102 người chết và mất tích, trong đó Đắk Lắk 63 người chết.
Một tài khoản đã dùng hình ảnh Hoàng Yến để lan truyền thông tin về đời tư. Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc, khẳng định nội dung trên là bịa đặt.
Rất nhiều ý kiến trao đổi xoay quanh việc thủy điện xả lũ có góp phần gây nên lũ lụt nghiêm trọng thêm tại các tỉnh miền Trung hiện nay? Nhiều người nói có, tuy nhiên cũng không ít ý kiến ngược lại.
Bê bối "góc khuất" tại trại giam Bangkok phơi bày mạng lưới tù nhân Trung Quốc đầy quyền lực, thao túng cán bộ, đưa đồ cấm và khách lạ vào trại, biến buồng giam thành “khu VVIP” của tội phạm.
Sau tình huống phối hợp với tiền đạo Đại Nhân, tiền vệ Nguyễn Minh Thủy xử lý khéo léo trước hàng phòng ngự đối phương rồi ghi bàn cho U17 Việt Nam.
Bị cáo buộc nhận hối lộ trong quá trình làm nhiệm vụ, cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Đỗ Hữu Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam.
Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể tài xế xe đầu kéo mất tích vì bị lũ cuốn ở Quảng Trị đã được tìm thấy
Do quá tải nhiều năm nay, bãi rác khổng lồ ở Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khiến người dân địa phương bức xúc.
Sau 20 năm chia tay, nữ nghệ sĩ đình đám gây bất ngờ khi cầu hôn chồng cũ. Hiện cặp đôi đang trong những ngày tháng hạnh phúc nhất, như tận hưởng tuần trăng mật kéo dài.
Nghe chồng thông báo đang ngồi nhậu với phụ nữ và buông lời thách thức, nữ cán bộ văn phòng ở Đồng Tháp đã bắt taxi đến nơi và cầm dao rọc giấy gây thương tích cho người khác.
Sau tiếng nổ lớn phát ra từ quả đồi phía sau nhà ông Avô Vong, lực lượng Công an xã biên giới Avương (Đà Nẵng) cùng các lực lượng khác đã khẩn trương di dời 7 người dân và tài sản đến nơi an toàn, đề phòng sạt lở.
Angelo Stiller được cho là đã từ chối cơ hội gia nhập Man Utd để chờ đề nghị từ Real Madrid.
Hoàng Kim Khánh thừa nhận tuồn mỹ phẩm Quảng Châu “đội lốt” Hồng Kông để lừa khách hàng Việt trong suốt nhiều năm.
Công an tỉnh Đắk Lắk sẽ xác minh, xử lý những người đưa thông tin sai sự thật như "sập nhà lầu, hàng chục người chết".
Làm việc tại Lâm Đồng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài yêu cầu tập trung mọi nguồn lực lo đủ cái ăn, cái mặc cho bà con vùng lũ, không để ai bị đói, bị rét.
Một người phụ nữ người Syria 34 tuổi và con gái 10 tuổi mất tích từ tháng 7-2024 vừa được tìm thấy đã chết trong tủ đông ở Áo.
Sự trở lại của sân bay Vinh vào cuối 2025 tạo điều kiện cho hành khách, nhưng vé Tết 2026 đã khan hiếm từ sớm. Nhu cầu từ TP.HCM đến Vinh gia tăng đột biến, dẫn đến giá vé cao, trung bình 3,5 triệu đồng/chiều.
Vương quốc Anh đã tăng mức viện trợ lên 800.000 bảng Anh (27 tỉ đồng), hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả bão lũ.
Rạng sáng 22-11, ghé thăm một điểm sơ tán người dân mắc nạn do đỉnh lũ lịch sử ở phường Đông Hòa, Đắk Lắk, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Hòa Bình cho biết Đảng và Chính phủ sẽ tập trung mọi nguồn lực cho công tác ứng phó bão lũ tại địa phương.
Hai người đi đánh bắt cá không may bị lật thuyền trên sông, chính quyền xã Ea Ô (tỉnh Đắk Lắk) đã phối hợp cùng anh anh Hoàng Văn Thiện sử dụng drone cứu hộ.