Lộ con đường xa xỉ của các "tham tướng" Trung Quốc

Hãng thông tấn nhà nước Trung Quốc Tân Hoa Xã đưa tin, nguyên Ủy viên Quân ủy Trung ương, nguyên Tham mưu trưởng Bộ tham tham mưu liên hợp Quân ủy Trung ương Trung Quốc, Phòng Phong Huy đã bị khai trừ khỏi đảng và giao cho cơ quan thẩm tra khởi tố. Nguyên Ủy viên quân ủy Trung ương, nguyên Chủ nhiệm Bộ công tác chính trị Quân ủy trung ương Trung Quốc, Trương Dương bị khai trừ khỏi đảng.

Nga bàng hoàng trước vụ tấn công chấn động ở Crimea, Tổng thống Putin nổi giận

Một vụ tấn công điên cuồng nhằm vào trường Đại học Bách khoa Kerch ở Crimea đã làm rúng động nước Nga. Cuộc tấn công diễn ra vào ngày hôm qua 17/10 với một vụ nổ và kèm sau đó là một vụ bắn giết điên loạn, khiến ít nhất 19 người thiệt mạng. Ngay sau vụ việc, Tổng thống Nga Vladimir Putin tức giận tuyên bố sẽ điều tra kỹ lưỡng và toàn diện nguyên nhân và động cơ của vụ tấn công xảy ra ở vùng đất nhạy cảm – nơi đang là mấu chốt trong cuộc đối đầu giữa Moscow và phương Tây.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Gặp nạn trên đường đi học, tính mạng cậu bé 15 tuổi nguy kịch

Em nằm bất động trên giường bệnh, gương mặt vẫn chưa hết hãi hùng, kinh sợ. Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã khiến cậu bé Lý Minh Hiếu bị đa chấn thương, với những tổn thương vô cùng lớn. Để giữ được tính mạng, Hiếu sẽ phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn với chi phí vô cùng tốn kém. Trong khi bố mẹ em thì quá nghèo khó, không biết bấu víu vào đâu!?

Giảm nguy cơ tiểu đường nhờ sữa mẹ

Nội tiết tố prolactin - liên quan với việc cho con bú - có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2, theo nghiên cứu của Trường Y tế công cộng Harvard T.H.Chan (Mỹ).


TOP