Quên đóng cửa thùng, xe tải suýt gây tai nạn

Xe tải quên đóng cửa thùng khi lưu thông trên đường khiến cánh cửa liên tục tung ra suýt va vào người đi đường. Sự việc xảy ra trưa ngày 16/10 trên một tuyến phố ở Nam Định.

CLIP: HLV Park Hang-seo nổi giận, yêu cầu ĐT Việt Nam dừng tập vì bị phía Indonesia ‘chơi xấu’

Tại buổi tập chiều qua (14/10), HLV Park Hang-seo đã rất khó chịu và yêu cầu các học trò ngừng tập ít phút vì phát hiện có ống kính máy quay đang quay lại toàn bộ quá trình tập luyện của đội quân áo đỏ từ trên cao. Sau đó, Ban quản lý sân đã xử lý vụ việc và buổi tập của ĐT Việt Nam sau đó diễn ra được suôn sẻ.

Tài xế mải lo nhắn tin, ô tô lao thẳng vào dải phân cách

Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế đang lái chiếc SUV phía trước đã nhắn tin khiến xe trôi dần về bên trái, rồi đâm thẳng vào cột mốc ven đường. Người lái ô tô phía sau đã phải đánh lái gấp tránh va chạm. Vụ việc xảy ra tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, Mỹ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Làm giàu từ cây hương bài trên mảnh đất khô cằn

Bén duyên với mảnh đất Quỳnh Thắng quanh năm khô cằn, không chỉ tập trung chăn nuôi, anh Phương còn mạnh dạn trồng cây hương liệu để cải thiện kinh tế, làm giàu trên quê hương của mình.

Làm đẹp da tự nhiên, an toàn với trái cây mùa thu

Thanh long, chuối, ổi, bưởi là một trong những trái cây quen thuộc của mùa thu, chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp chị em làm đẹp cho da một cách tự nhiên, an toàn với phi chí rẻ. Dưới đây là 4 công thức bạn có thể tham khảo:

TOP