BÀI ĐỌC NHIỀU

Tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2024

Ngành Giáo dục và Đào tạo, các địa phương, cơ quan, đơn vị tỉnh Nam Định đã xây dựng kế hoạch, phương án hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024, với phương châm không để trường hợp nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn...

Nhà giàu Việt dư tiền, gia sản hơn 600 tỷ USD cần tìm người quản lý

Sự gia tăng dân số và thu nhập trung bình đầu người, đặc biệt, nhu cầu đầu tư và bảo vệ tài sản của nhóm dân số trong độ tuổi từ 25 đến 49 tuổi, đang tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân và quản lý tài sản tại Việt Nam. Thị trường được McKinsey & Company dự báo sẽ đạt 600 tỷ USD vào năm 2027

8 người chết ngạt trong xe tải đông lạnh

8 người được xác nhận đã tử vong do bị ngạt thở trong một chiếc xe tải đông lạnh ở tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc vào sáng sớm 16/6 (theo giờ địa phương).

Một ngư dân mất tích trên biển

Lực lượng chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm một ngư dân ở xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bị mất tích khi đang đánh bắt hải sản trên biển.

Vì sao dự án 250 tỷ đồng bị thu hồi?

Dự án Trung tâm thương mại và tổ chức sự kiện APG - Plaza Cổ Định tại xã Tân Ninh (nay là thị trấn Nưa), có tổng mức đầu tư lên đến 250 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau 6 năm triển khai dở dang, tỉnh Thanh Hóa đã buộc phải thu hồi dự án này do nợ đọng thuế.

Thanh Hoá: Còn 134 đối tượng truy nã

Theo Công an tỉnh Thanh Hoá, 6 tháng đầu năm 2024, các lực lượng công an trong tỉnh đã bắt, vận động, thanh loại được 11 đối tượng truy nã. Tính đến ngày 17/6/2024, trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá còn 134 đối tượng truy nã.

TOP
ok