Giới trẻ

Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình gây sốt mạng xã hội

"Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh vốn là người kiệm lời khi tiết lộ về hình ảnh vợ con, về cuộc sống gia đình trên mặt báo vì thế khi anh đăng tải tấm ảnh đại gia đình kèm lời chia sẻ bất ngờ đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ ảnh cùng vợ con và anh chú thích đó chính là bức ảnh đại gia đình cách đây 10 năm về trước, kèm theo là chú thích hài hước: "Một lòng thờ vợ kính con. Cho vuông chữ bố mới tròn đạo anh".

Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình gây sốt mạng xã hội - 1

Danh hài Xuân Hinh đã đăng tải bức ảnh gia đình chụp cách đây 10 năm kèm theo chú thích nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Dòng chia sẻ của anh sau ít giờ đăng tải, nhận được hơn 20 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận của khán giả. Nhiều người bình luận khen nhan sắc vợ “vua hài đất Bắc” trẻ đẹp, và Xuân Hinh của 10 năm trước và hiện tại vẫn phong độ, không thay đổi nhiều.

Đặc biệt, trong phần bình luận, Xuân Hinh còn hóm hỉnh viết: "Như thế này gọi là dậy thì thành công phải không ta?" khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ dành lời khen ngợi về ngoại hình cho các thành viên trong gia đình, nhiều người cũng chú ý đến lời chia sẻ thể hiện vai trò của người chồng, người cha hết lòng vì vợ vì con của nam danh hài.

Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình gây sốt mạng xã hội - 2

Những người phụ nữ "quyền lực" trong gia đình Xuân Hinh.

Xuân Hinh từng chia sẻ, hơn 20 năm kể từ lần đầu diễn chung với Thanh Thanh Hiền, bây giờ có người gặp anh vẫn hỏi thăm về “bà xã” Thanh Thanh Hiền. “Vẫn có người nhầm tưởng Thanh Thanh Hiền là… vợ tôi. Tôi đã phải đính chính trên face book rồi: Tôi chỉ 1 vợ, hai con và vợ tôi không làm trong lĩnh vực nghệ thuật”, anh hài hước giải thích.

Dù nổi tiếng là nam danh hài đắt show và có mức cát- sê “khủng” nhưng lúc nào Xuân Hinh cũng nói không có vợ là...chết đói. "Tôi sống khỏe là nhờ vợ tôi. Nên cứ mỗi đêm 30 Tết, tôi đều phải hỏi một câu. Anh có làm gì khiến em phật ý không. Vợ tôi trả lời vẫn vui vẻ và không vấn đề gì là tôi yên tâm lắm. Tôi đi làm suốt, vợ là người cơm nước cho mình và các con, mình làm bà ấy phật ý thì xác định chết đói đấy", nam danh hài chia sẻ.

“Vua hài đất Bắc” cũng từng tiết lộ về bà xã: “Cô ấy là gái phố cổ cơ đấy! Thế mà trời đất xui khiến thế nào lại mê cái lão nghệ sĩ nghèo kiết xác như tôi (hồi yêu nhau rồi lấy nhau tôi nghèo lắm). Lấy rồi, mắc bẫy rồi, tôi mới bảo: này em, lấy nghệ sĩ là phải chấp nhận một ông trong đầu có đạn đấy nhé, mà người khác thì trong đầu có một vài viên, anh có cả một… băng cơ.

Nhưng vợ tôi không sợ. Cô ấy mặc kệ cho tôi thoả chí tang bồng, chấp nhận cả những cơn điên nghề của tôi, khi 2-3 giờ sáng vẫn trần trùng trục ra tập tành, múa may quay cuồng như dở.

Nhà tôi được cái “thuyền xuôi một bến, nước chảy một dòng”, nguyên do là tôi cứ… nhịn trước cho lành. Mình nhịn là êm hết, êm ấm cửa nhà. Mình giận mà cô ấy bỏ đi đâu, ai nấu cho ăn?”

Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình gây sốt mạng xã hội - 3

Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình gây sốt mạng xã hội - 4
Nam danh hài luôn "một lòng thờ vợ kính con"....

Chính vì tâm niệm “một lòng thờ vợ” nên Xuân Hinh chưa bao giờ động chân, động tay với vợ con.

Nghệ thuật “giữ lửa” hôn nhân của vợ chồng Xuân Hinh là: “Chồng giận thì vợ phải lành, miệng cười tủm tỉm, hỏi anh giận gì? Chồng thẳng thì vợ phải trùng, hai bên cùng thẳng thì cùng đứt dây”. Xuân Hinh cho rằng, để vượt qua “mưa to gió lớn” trong cuộc sống hôn nhân, muốn giữ hạnh phúc bền lâu thì bất cứ ai cũng nên học hỏi chữ “nhẫn”.

Danh hài Xuân Hinh nổi tiếng ở miền Bắc đã nhiều năm nay, dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông hay tham gia ở các mảng trên truyền hình nhưng Xuân Hinh vẫn là tên tuổi đắt show.

Với lối diễn duyên dáng và hóm hỉnh, có lượng fan đông đảo và trung thành nhiều năm nên anh còn được nhiều người yêu mến gọi là "Vua hài đất Bắc".

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP