Giải trí

Siu Black sau khi giảm 20 cân và đang yêu trai trẻ?

Hình ảnh Siu Black giảm cân đang khiến khán giả bất ngờ thì mới đây 'họa mi núi rừng' thân thiết bên trai trẻ lại khiến công chúng rất tò mò.

Mới đây, trong một lần trở lại Hà Nội, Siu Black gây chú ý với vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ trung hơn trước khá nhiều. Một số người đã nhận ra "họa mi núi rừng" nhưng vẫn tỏ ra ngỡ ngàng trước ngoại hình mới lạ và đầy sức sống với làn da sáng, mái tóc ngắn nhuộm vàng, cơ thể nhẹ nhàng.

Hình ảnh Siu Black ngồi cafe bên trai trẻ

Trả lời trên truyền thông, Siu Black cho biết, sau sự cố nợ nần, sức khỏe và tinh thần chị xuống dốc không phanh. "Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống", Siu Black tâm sự.

Siu Black khẳng định hai người chỉ là chị em thân thiết

Đó là lý do Siu Black quyết tâm rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là giảm cân. "Chỉ có giảm cân mới tốt cho cơ thể và sức khỏe của tôi. Vì thế, tôi đã quyết tâm giảm cân và sử dụng cách thức, dưới sự hỗ trợ của một vài người bạn. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn rất máu lửa", chị cười nói.

Được biết, nữ ca sĩ đã giảm đến 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg. Hình ảnh mới nhất của "họa mi núi rừng" được công chúng rất quan tâm và ủng hộ.

Được biết, nữ ca sĩ đã giảm đến 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg

Mới đây nhất, chị lại khiến khán giả rất bất ngờ khi trên mạng lại truyền tay nhau những bức ảnh Siu Black nói chuyện tình tứ với một chàng trai lạ. Thậm chí đã có lời đồn thổi chị đang hẹn hò cùng người này.

Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn. Được biết, đây là người mẫu Brơi K'. Anh chính là người bạn tư vấn cho "họa mi núi rừng" về bệnh tật và khuyên chị giảm cân để giữ gìn sức khỏe. Cả hai chỉ là chị em thân thiết chứ không hề có chuyện có tình cảm như một số đồn thổi.

Tác giả: Tường Vy

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP