Đẹp

Kinh nghiệm giảm 10kg trong 4 tháng chỉ bằng uống nước chè tươi

Trung bình 1 tháng mình lại giảm được 2,5kg. Điều này trước đây mình không hề có được. Áp dụng chế độ ăn như trên và uống nước chè hàng ngày, mình đã giảm đi 10 kg chỉ trong 4 tháng.

Từ ngày sinh con đầu lòng xong, từ một người có dáng thanh mảnh mình đã trở nên béo ú và sập sệ. Rất nhiều lúc, soi mình trước gương mình thấy phát chán lên. Mình cũng giương cao quyết tâm giảm cân để nhẹn nhõm và thanh thoát như thời con gái.

Thế nhưng do công việc rồi con nhỏ nên mình cứ lần lữa. Anh xã mình thì luôn động viên, tất cả vì con cái.

Cho đến khi con mình được 2 tuổi thì nhìn mình vẫn chẳng khác gì cái thùng phuy di động. Mình cũng cảm thấy nặng nề và tự ti hơn. Thấy không thể như vậy mãi được, mình bắt đầu đi săn lùng mọi công thức để giảm cân.


Nhưng qua tìm hiểu thực tế, mình thấy nhiều người cứ nghe tin đồn thổi mà áp dụng phương pháp giảm cân không khoa học mà mình thấy sợ quá. Vì thế, mình quyết tìm ra biện pháp giảm cân riêng của mình.

Cho tới một ngày, nhà mình được người bà con từ Thái Nguyên về chơi cho một bao tải chè xanh. Chị ấy nói rằng, đây là chè nhà chị ấy trồng nên không lo ngại thuốc trừ sâu gì hết. Vì thế, mọi người nhà mình hàng ngày bỏ ra uống nước chè đều đặn.

Cá nhân mình uống hàng ngày thấy cũng có giảm cân, nhẹ nhõm hơn. Vì thế, mình quyết tâm thực hiện giảm cân bằng việc uống nước chè xanh tươi.

Mình thực hiện như này, trước mỗi bữa ăn, mình đều uống 1 cốc to. Mình không ăn vặt cũng không ăn làm nhiều bữa. Hàng ngày mình chỉ ăn 2 bữa chính là sáng và trưa còn bữa tối chỉ ăn rất nhẹ thôi.


Tối đến mình để bà nội trông cháu khoảng 1h đồng hồ và đi bộ tập thể dục ở công viên gần nhà. Kết quả còn trên cả mong đợi các bạn ạ.

Trung bình 1 tháng mình lại giảm được 2,5kg. Điều này trước đây mình không hề có được. Áp dụng chế độ ăn như trên và uống nước chè hàng ngày, mình đã giảm đi 10 kg chỉ trong 4 tháng. Người mình ngót đi trông thấy nên cực eo ót.

Mình chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của mình lên đây để mọi người áp dụng thử xem sao nhé. Nếu mọi người không có chè tươi thì có thể uống nước trà mạn, chè khô cũng được nha.


Đây là công thức giảm cân mình đánh giá rất nhanh, gọn tiện lợi. Đặc biệt, giảm cân theo cách này mình thấy bụng cực nhẹ nhàng mà không tăng cân trở lại.

Tác giả bài viết: Vân Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP