Ai không nên uống trà sữa?

Trà sữa tuy ngon nhưng không phải ai cũng nên uống. Tìm hiểu ngay những đối tượng nên tránh xa thức uống này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Mẹo bóc chuối chuẩn khoa học

Chuối là 1 trong những loại trái cây vô cùng quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc như thế nào là bóc chuối đúng, chuẩn khoa học.

Ai cần tránh hoặc hạn chế ăn ít lạc?

Mặc dù lạc (đậu phộng) là loại thực phẩm bổ dưỡng với nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số nhóm người nên hạn chế hoặc tránh ăn lạc để đảm bảo sức khỏe.

Nước đun sôi hay đóng chai an toàn hơn?

Một số người quen uống nước đun sôi truyền thống, trong khi số khác lo lắng về chất lượng nước máy nên đã chọn uống đóng chai. Vậy đâu là loại nước an toàn hơn?

Rửa mặt khi tắm có hại gì?

Bạn có thói quen rửa mặt khi tắm? Hãy dừng lại ngay! Khám phá những tác hại tiềm ẩn của việc này đối với làn da và cách chăm sóc da đúng cách.

Vì sao không nên ướp thịt bò với muối?

Nhiều người có thói quen ướp thịt bò với muối trước khi chế biến để món ăn thêm đậm đà. Tuy nhiên, đây là một sai lầm phổ biến có thể khiến thịt bò bị dai và khô.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Các thực phẩm giúp cải thiện mùi cơ thể

Mùi cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và lối sống. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp giảm mùi khó chịu và cải thiện hương thơm tự nhiên của cơ thể


Thanh Hóa sắp có thêm hai khu dân cư

Mới đây, UBND Thanh Hoá đã có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với 2 khu dân cư với tổng diện tích gần 40ha...

Cháy căn hộ khi chủ nhà về quê ăn Tết

Vụ cháy xảy ra tại tầng 5 khu tập thể ở Thành phố Hà Nội khi chủ nhà về quê ăn Tết, nhiều người lo lắng. Bước đầu xác định nguyên nhân cháy là do chập điện.

Công ty cổ phần May Vạn Hà bị kiến nghị khởi tố

Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) vừa có văn bản gửi cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thiệu Hóa, kiến nghị khởi tố vụ án hình sự đối với Công ty cổ phần May Vạn Hà.

Thanh Hoá: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Ất Tỵ 2025

Tết Nguyên đán Ất Tỵ đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các loại hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ dễ trà trộn vào thị trường, gây nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP). Trước thực trạng đó, các lực lượng chức năng đã và đang tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát hàng hóa, hạn chế tối đa hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

TOP
ok