Giải trí

Vì sao phim Tiếng sét trong mưa "gây sốt" nhưng không được đề cử giải Ngôi sao xanh 2019?

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 vừa có buổi họp báo công bố danh sách đề cử cho các tác phẩm, diễn viên,...có nhiều dấu ấn trong năm qua. Tuy nhiên, việc bỏ quên bộ phim Tiếng sét trong mưa đã khiến công chúng không khỏi thắc mắc.

Theo đó, hạng mục đề cử của Ngôi Sao Xanh 2019 bao gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (3 hạng mục).

Năm nay, Ngôi Sao Xanh trao thêm giải thưởng để tôn vinh các đạo diễn, diễn viên góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

Ngôi Sao Xanh 2019 bổ sung thêm các hạng mục: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất (do hội đồng Nghệ thuật bình chọn).

Phim truyền hình Việt Nam/nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn), Nam/nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất (do hội đồng Nghệ thuật bình chọn).

Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất (do hội đồng Nghệ thuật bình chọn), Nam/nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do hội đồng Nghệ thuật & khán giả bình chọn).

Giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 vừa công bố đề cử.

Giải thích cho việc mở rộng lễ trao giải, ban tổ chức đã nhận ra sự cống hiến của những diễn viên phụ, và ban giám khảo đã đồng ý về việc ghi nhận công sức của tất cả các diễn viên, không phần biệt vai chính hay phụ.

Đó là lý do Ngôi Sao Xanh đã thêm rất nhiều hạng mục cho nam và nữ diễn viên phụ.

Ngôi Sao Xanh năm 2019 chứng kiến cuộc tranh tài của những diễn viên đầy tài năng trên màn ảnh Việt.

Ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất có sự tham gia của các ứng viên nặng ký như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi…

Gay cấn không kém, phim Cô thắm về làng 4 đụng độ Nhà ông Hoàng có vàng, Hôn lễ mùa thu, Ngũ hợi tấn hỷ… đã mang đến bầu không khí sôi nổi cho hạng mục Phim truyền hình hay nhất và Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Trước câu hỏi của PV báo Người Đưa Tin về trường hợp của phim Tiếng sét trong mưa, đại diện ban Tổ chức cho biết, tác phẩm truyền hình này được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao.

“Vì thế, hội đồng Nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 cũng có đề cử cho Tiếng sét trong mưa ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, khi liên hệ với nhà sản xuất và đài truyền hình Vĩnh Long thì họ không đồng ý.

Nghe nói bộ phim đang được thực hiện phần 2. Tôn trọng điều này, BTC quyết định không đưa Tiếng sét trong mưa vào tranh giải”, ông Lâm Chí Thiện, Trưởng ban Tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho hay.

Bộ phim Tiếng sét trong mưa đang thu hút nhiều khán giả vì nội dung hấp dẫn.

Điều trái ngược là hai diễn viên Hứa Minh Đạt và Lê Bê La vẫn tham dự giải thưởng với tư cách cá nhân cho vai diễn của họ trong phim Tiếng sét trong mưa.

Hạng mục Web drama tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ cũng như báo chí.

Năm nay, hạng mục này có đến 13 bộ phim, 21 diễn viên tham gia đề cử. Trong đó, phải kể đến những ứng viên đã “làm mưa làm gió” như Thập Tứ cô nương, Ghe bẹo ghẹo ai, Trật tự mới,...

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 18h, thứ 6 ngày 27/12 tại nhà thi đấu quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV và YouTV.

Tác giả: Hà Nhân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP