Xã hội

Sản phụ sinh con xong rồi bỏ rơi ở cống thoát nước

Một sản phụ đến bệnh viện thăm khám, điều trị sau sinh. Qua thăm khám, bác sỹ tra hỏi thì người phụ nữ này cho biết, mới sinh con và bỏ lại cháu bé tại cống thoát nước bên vệ đường.

Khu vực cháu bé bị bỏ rơi.

Ngày 21/6, lãnh đạo UBND thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn mới phát hiện thi thể một bé sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn dưới cống thoát nước.

Theo vị này, vào sáng cùng ngày, một sản phụ đến bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hà Giang để thăm khám, điều trị sau sinh. Qua thăm khám, bác sỹ tra hỏi thì người phụ nữ này cho biết, mới sinh con và bỏ lại cháu bé tại cống thoát nước bên vệ đường.

Ngay sau đó, bệnh viện đã thông báo công an huyện vào cuộc điều tra, xác minh, xác định vị trí cháu bé bị bỏ lại. Từ những miêu tả của người mẹ, công an nhanh chóng xác định cháu bé bị bỏ lại tại khu vực cống thoát nước ở thị trấn Việt Lâm.

Tuy nhiên, khi nhà chức trách đến hiện trường, bé sơ sinh đã tử vong. "Hiện công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định cháu bé tử vong trước hay sau khi sinh. Sản phụ không phải người địa phương, trong khi đi qua địa bàn thị trấn Việt Lâm đã bỏ cháu bé lại...", lãnh đạo thị trấn Việt Lâm thông tin.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok