Pháp luật

Nữ nhân viên quán hát bị hiếp dâm, “vứt” giữa đường

Khi nữ nhân viên không nghe lệnh của mình, Tuấn Anh bảo đàn em đánh đập, cướp hết tài sản rồi “vứt” cô gái ra đường. Một đàn em của Tuấn Anh còn “tranh thủ” hiếp dâm nạn nhân trước khi bỏ đi.

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) đang củng cố hồ sơ xử lý 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu “xù, SN 2002) và Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu “trọc”, SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Hà Nội: Nữ nhân viên quán hát bị hiếp dâm, “vứt” giữa đường - 1

Nguyễn Tuấn Anh (giữa) cùng hai đàn em.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Tuấn Anh tổ chức một nhóm nữ nhân viên chuyên phục vụ các quán hát karaoke trên địa bàn huyện Gia Lâm. Các cô gái phải sinh hoạt ngay tại nhà Tuấn Anh để tiện cho việc tiếp khách hát.

Để tiện cho việc quản lý, điều động tiếp viên đi phục vụ khách, Tuấn Anh thuê 4 đối tượng nam về làm đàn em của mình, trong đó có Hiếu “xù” và Hiếu “trọc”.

Tuấn Anh cùng các đàn em sử dụng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm, dùng lời lẽ ngon ngọt tiếp cận các cô gái trẻ đang là nhân viên của một số quán karaoke hoặc những cô gái nhẹ dạ và hứa hẹn mức thu nhập cao.

Một trong những nhân viên được Tuấn Anh “tuyển dụng” là chị Hằng (quê Sơn La). Đầu tháng 10/2019, chị Hằng cùng bạn tên Xuân đến gặp Tuấn Anh, nghe phổ biến công việc và đã đi phục vụ ở quán hát ở Gia Lâm trong hai ngày 3 và 4/10.

Đêm 4/10, không thấy Tuấn Anh ở nhà, Hằng và Xuân rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, Tuấn Anh về, biết chuyện nên sai 4 đối tượng nam đi lùng Hằng và Xuân.

Tìm được 2 cô gái ở quán vịt, các đối tượng bắt về nhà Tuấn Anh. Tại đây, Tuấn Anh bắt Hằng và Xuân phải ký vào giấy tờ nợ tiền 2 triệu đồng, tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép. Sợ bị đánh đập, Xuân ký theo yêu cầu và được cho lên nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Hằng kiên quyết không ký.

Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho các đàn em đánh, tát liên tục nữ nhân viên này. Sau đó, Tuấn Anh bảo Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” chở Hằng ra Quốc lộ 5 để “vứt”, đồng thời dặn phải cướp hết điện thoại và tiền của cô gái.

Hai đối tượng này chở Hằng đi. Đến chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu “xù” nảy sinh ý định hiếp dâm Hằng nên bảo Hiếu “trọc”. Hiếu “xù” dắt Ngọc vào khu vực phía trong, dùng vũ lực làm trò đồi bại với nạn nhân.

Xong xuôi, Hiếu “xù” và Hiếu “trọc” chở Hằng đến “vứt” ở phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) khi đã cướp hết tiền, điện thoại của nạn nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tác giả: Tiến Nguyên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP