Xã hội

Người đánh bé trai 12 tuổi ở Hà Nội chấn thương sọ não lên tiếng trần tình

Khi N.A đang chơi cầu lông dưới sân, bất ngờ cháu bị người đàn ông hàng xóm xông vào đánh dã man. Bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não...

Nơi ông Hà đánh cháu bé

Theo phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu. Ông Hà còn thóa mạ cháu bé, ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: “Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”.

Chị Yến cho hay, sự việc có sự chứng kiến của ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi). Ngay sau đó, chị đã đề nghị bảo vệ trích xuất camera, lập biên bản sự việc. "Tôi có hỏi ông Hà tại sao lại hành hung con trai tôi, ông Hà đã vu cho tôi ăn cắp và truyền gien ăn cắp sang cho con trai tôi, đồng thời ông Hà thách thức tôi: Cứ làm rõ sự việc đi, tôi sẽ ủng hộ", chị Y. trình bày trong đơn.

Ngay sau đó, chị Yến đã trình báo sự việc lên Công an phường Xuân Đỉnh. Công an đã lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định. Gia đình chị Yến đã đưa cháu N.A đi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, khám ngoại tại BV Hồng Ngọc ngay trong đêm và gửi kết luận của bác sĩ cho cơ quan công an. Bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Điều khiến chị Y. bức xúc hơn, là khi gia đình làm việc với ông Hà, thì thay vì xin lỗi những hành vi thô bạo của mình khiến một trẻ vị thành niên bị thương nặng, ông Hà đã đe dọa "sẽ kiện ngược lại gia đình vì để con mình lấy chiếc vợt cầu lông của con ông ấy".

Phiếu khám bệnh của cháu bé

Liên quan đến sự việc trên, ngày 12/12, trao đổi với PV, ông Trần Đức Hà, người bị tố cáo có hành vi hành hung cháu bé cho biết, đúng là có sự việc đó xảy ra nhưng không giống như chia sẻ một chiều.

"Tôi đã hơi quá do nóng giận nên cũng muốn tìm gặp gia đình cháu bé để xin tha thứ. Việc tôi nói tôi đánh cháu bé thì cũng có nhưng sự việc không hẳn như vậy. Có điều, tôi nóng nảy, có nói nặng lời với mẹ cháu bé những câu khó nghe. Công an quận họ cũng về làm việc, điều tra cả tháng nay", ông Hà nói.

Theo ông Hà, sự việc xảy ra cả tháng nay, trong khi ông không gặp gia đình cháu bé kịp thời để xin lỗi nên dẫn đến bức xúc. Hai hôm nay ông đã nhờ người quen 2 bên kết nối, để mai sang gặp gia đình cháu bé xin lỗi.

“Tôi đã thấy được cái không đúng của mình nên muốn xin lỗi gia đình cháu. Tuy nhiên, chồng chị Yến bị ốm đi viện nên tôi chưa đến xin lỗi được. Lúc đầu tôi nói là mình không sai nhưng sau đó tôi nhận thấy sai trái của mình", ông Hà bày tỏ.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok