Tắt máy tính bằng nút nguồn có sao không?

Với các thế hệ máy tính mới, việc tắt đột ngột bằng nút nguồn gần như không ảnh hưởng gì đến tuổi thọ cũng như tính năng vận hành của máy.

Google Pixel 7 sắp đè bẹp Galaxy và iPhone?

Khi chiếc "iPhone của Android" thế hệ thứ 7 ra mắt, nhiều người tin rằng, Google sẽ có những ưu đãi lớn cho những khách hàng đã tin dùng Pixel 6 Series.

SAMSUNG giới thiệu phiên bản Tự Hào Việt Nam cho Galaxy Z Flip4

Samsung vừa chính thức mở bán bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 trên toàn quốc. Nhân dịp đại lễ Quốc Khánh, hãng cũng giới thiệu phiên bản Bespoke Việt Nam đặc biệt dành riêng cho Galaxy Z Flip4 với tên gọi “Rực màu kiêu hãnh".

Giá bán iPhone 14 bao nhiêu?

Giá tiền iPhone 14 trước ngày Apple cho ra mắt chính thức dòng sản phẩm này đang là chủ đề được các tín đồ công nghệ đặc biệt quan tâm.

Cột mốc đáng nhớ của Apple

Smartphone của Apple chiếm hơn một nửa thị trường điện thoại Mỹ, đồng thời nắm giữ 78% thị phần điện thoại cao cấp toàn cầu.

Thông tin thất vọng về iPhone 14 Pro

Nhiều thông tin rò rỉ trước đây cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ sở hữu màn hình đục lỗ với hai phần tách biệt giống như hình chữ "i" nằm ngang.

Mỹ cấm bán chip AI sang Trung Quốc

Các công ty như NVIDIA và AMD được yêu cầu dừng bán một số card đồ họa phục vụ trí tuệ nhân tạo (AI) cho các khách hàng tại Trung Quốc.

iPhone 11, 12, 13 đồng loạt lao dốc kịch sàn

Không chỉ giảm giá kịch sàn, các mẫu iPhone đời cũ còn được siêu thị điện máy, cửa hàng kinh doanh điện thoại di động tặng kèm thêm khuyến mãi nhằm xả hàng, kích cầu mua sắm.

Thông tin mới nhất về iPhone 14 Pro

Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết bên cạnh camera chính, iPhone 14 Pro cũng sẽ được nâng cấp về ống kính góc siêu rộng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thanh Hóa quyết liệt ứng phó, khắc phục mưa lũ

Sáng 2/10, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có mưa diện rộng. Tính từ ngày 28/9 đến 7 giờ ngày 2/10, lượng mưa phổ biến từ 170-300mm; tại các huyện: Nông Cống, Sầm Sơn, Quảng Xương, Như Xuân, Nga Sơn có tổng lượng mưa hơn 300 đến hơn 400mm. Doanh nghiệp khai thác công trình thủy lợi đang vận hành 43 trạm bơm tiêu thoát nước bảo vệ cây trồng, các khu dân cư.

TOP ok