Pháp luật

Bắt 5 đối tượng đập phá xe taxi, chém 2 người trọng thương

Sau khi thực hiện hành vi phá hoại tài sản và cố ý gây thương tích, một nhóm đối tượng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày 13/12, tin từ Công an TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này vừa bắt giữ 5 đối tượng có hành vi hủy hoại tài sản và cố ý gây thương tích.

Một trong 5 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ và tiến hành lấy lời khai.


Danh tính các đối tượng được xác định gồm: Nguyễn Thắng Hùng, Võ Văn Nam, Nguyễn Thắng Hải, Phạm Minh Bản và Nguyễn Phi Thường, tất cả đối tượng này cùng trú TP.Huế.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 9/12, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ tiền nên giữa nhóm của Hùng cùng 4 đối tượng khác đã xảy ra đánh nhau với nhóm của Phan Tấn Ngương (35 tuổi), trú phường Hương Long và 3 đối tượng khác.

Tại thời điểm này, khi nhóm của Ngương bỏ chạy, để lại 2 xe máy thì bị nhóm của Hùng đập phá khiến các xe hư hỏng. Ngay sau đó, nhóm của Hùng tiếp tục dùng dao, rựa, gậy, đùi gỗ tìm để đánh nhóm của Ngương. Khi phát hiện nhóm của Ngương và 3 người cùng đi trên xe taxi, nhóm Hùng đã chặn xe và dùng dao, rựa chém khiến 2 người bị thương tích nặng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Quang Công

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok