Trong tỉnh

Xác định nguyên nhân vụ chém nhau tại khu du lịch Hải Tiến

Ngày 25/6, thông tin từ UBND huyện Hoằng Hóa (Thanh hóa) cho biết, ngay sau khi vụ xô xát xảy ra tại Khu du lịch biển Hải Tiến xảy ra, chính quyền địa phương cùng nhiều cảnh sát đã được huy động tới để đảm bảo an ninh trật tự tại đây.

Trả lời phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Hoằng Hóa cho hay, đơn vị đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ xô xát xảy ra tại Khu du lịch biển Hải Tiến (Hoằng Hóa) được dư luận quan tâm.

Ba nhân viên nhà hàng Hưng Thịnh 1 bị hành hung

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 23/6, tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc Khu du lịch Hải Tiến). Vào thời điểm trên, một người đàn ông (nhân viên nhà hàng gần đó), tới nhà hàng Hưng Thịnh 1 và có xảy ra mâu thuẫn xô xát với người của nhà hàng này. Vụ xô xát khiến 3 người của nhà hàng Hưng Thịnh 1 bị thương. Đáng lưu ý, khi chủ nhà hàng này gọi xe, đưa người đi cấp cứu thì bị một số người ngăn cản, không cho đi.

Một người bị chém đứt gân tay

Nhận được thông tin sự việc, Công an huyện Hoằng Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Đến ngày 25/6, lực lượng công an vẫn túc trực đây để đảm bảo an ninh trật tự. Trong số những người bị thương có 1 nạn nhân bị đứt gân tay phải cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Một nạn nhân bị đâm kim tiêm vào người đã được đưa đi tiêm phòng ngừa HIV.

Bà Nguyễn Thị Hoài, chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1 cho biết: “Thời điểm trong nhà hàng có nhiều du khách đang ăn thì ông C. (chủ một nhà hàng) xông vào nhà hàng tôi đánh chị gái và mẹ tôi. Sau đó, ông C. đi về và kéo nhiều người cầm theo hung khí, bom xăng ném và đập phá nhà hàng khiến du khách hoảng loạn. Một số đối tượng cầm bơm kim tiêm có máu đâm vào tay một nhân viên, 3 nhân viên khác bị chém và đánh vào cánh tay. Họ ném bom xăng vào nhà hàng và phát nổ ngay dưới chân tôi”.

Lực lượng công an vẫn được tăng cường tại khu du lịch Hải Tiến

Được biết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn trong quá trình làm ăn.

Tác giả: Thanh Phương

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP