Cuộc sống

Xa nhà có một tuần, vợ chết lặng vì sự thật bên nhà cô hàng xóm độc thân

Nếu chồng chị thật sự thương yêu chị, thật sự tôn trọng tình cảm của chị dành cho anh ấy thì chị xa nhà có một tuần, chứ xa nhà cả năm chồng chị cũng không vì thế mà phản bội vợ!

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chị hàng xóm 'tội nghiệp' và hành động không thể hiểu nổi của chồng, em ủng hộ chị chia tay với chồng chị đấy! Tiếc nuối, níu giữ làm gì người đàn ông tệ bạc đó? Nếu chồng chị thật sự thương yêu chị, thật sự tôn trọng tình cảm của chị dành cho anh ấy thì chị xa nhà có một tuần, chứ xa nhà cả năm chồng chị cũng không vì thế mà phản bội vợ!

Một điều quan trọng nữa là nhân tình của chồng chị ở ngay sát nách vợ, chồng chị, hàng rào ngăn giữa 2 nhà đã được chồng chị phá dỡ, chỉ một bước là anh ấy đã có mặt ở nhà người đàn bà thiếu tình kia làm sao chị ngăn được? Khi đã có tình ý với nhau thì xa cách bao nhiêu người ta cũng tìm được nhau, huống hồ chồng chị và cô ấy nhà ở sát nách nhau.

Đấy là cảm nhận của em, là suy nghĩ của riêng em còn thì tùy chị vì đây là chuyện hoàn toàn riêng tư của gia đình chị, chị thấy làm thế nào là phải, là hợp tình, hợp lí thì chị hành động.

Chỉ mong rằng chị tỉnh táo, mạnh mẽ, dứt khoát để sớm ổn định cuộc sống. Thông cảm và sẻ chia cùng chị chúc chị khỏe.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok