Video

Vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại, cô gái ngã xe kinh hoàng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm kinh hoàng đã gây xôn xao mạng xã hội bởi tình huống vô cùng nguy hiểm.

Vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại, cô gái gặp nạn kinh hoàng.

Theo đoạn video được Facebook Thảo Phạm chia sẻ, trên một đoạn đường khá đông đúc, một cô gái tay phải lái xe, tay trái cầm điện thoại đã va quẹt với một xe máy đi trước. Cú va chạm khiến cô gái mất lái tông tiếp vào ô tô trước khi ngã xuống đường.

May mắn và vụ va chạm không quá mạnh, chiếc ô tô cũng đang di chuyển với tốc độ không cao nên cô gái không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến cho rằng đoạn clip chính là lời cảnh báo cho những ai có thói quen dùng điện thoại khi đi trên đường.

"Tôi đã từng gặp thanh niên đang đi trên đường QL14 hẳn hoi mà cầm điện thoại nhắn tin bằng hai tay mà không thèm nhìn đường. Không hiều họ đang nghĩ gì nữa" - bạn Ngọc Phát bình luận.

"Tôi nghĩ cơ quan chức năng nên xử phạt thật nặng những thành phần vừa đi đường vừa dùng điện thoại. Đó thực sự là hành động coi thường tính mạng của bản thân mình và những người khác" - nick name Đức Minh bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng lỗi không hoàn toàn từ phía cô gái: "Một chị thì vừa đi vừa dùng điện thoại, anh đi ngay phía trước thì chở thùng lại không chằng dây, xong lại đi phanh gấp. Đi kiểu này thì đến người đi tập trung cũng gặp họa vì anh" - tài khoản Hà Phan bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Thanh Dương bình luận: "Do vướng cái thùng xe của người đi trước thôi. Nhưng mà không sao, may mắn cho cô gái thoát được tai nạn nghiêm trọng".

Hiện đoạn chip vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

CLIP: Vừa đi xe máy vừa dùng điện thoại, cô gái suýt gặp 'tử thần'

Tác giả: Mai Anh

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP