Pháp luật

Vụ bé 3 tuổi bị 9 đinh găm vào đầu: Lời khai tàn độc của gã nhân tình

Người tình của mẹ cháu Đ.N.A. (3 tuổi, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vừa bị 9 vật giống đinh nhọn găm vào đầu khai nhận, trong thời gian dài đã hành hạ cháu A. bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc, dã man.

Sáng 20/1, nguồn tin từ VKSND huyện Thạch Thất cho biết, hiện vụ cháu bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) bị vật thể lạ giống đinh găm vào hộp sọ, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao nghi phạm trong vụ việc và hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội để mở rộng điều tra.

Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú Thạch Thất) là người tình của chị L. (mẹ cháu bé).

Chân dung đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Nguồn tin trên cũng cho hay, lời khai ban đầu của nghi phạm cho thấy, Huyên đã nhiều lần hành hạ, đánh đập cháu Đ.N.A. trong quá trình chung sống với người tình và cháu A. bằng những thủ đoạn tàn độc, nhẫn tâm.

Được biết, chị L. và chồng cũ đã ly dị từ tháng 6 năm 2021. Chồng cũ nuôi 2 người con đầu và ở cùng ông bà nội tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất. Còn cháu Đ.N.A. ở với mẹ là chị L. và nhân tình tại nhà trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Chị L. sống với Nguyễn Trung Huyên như vợ chồng và chưa đăng ký kết hôn. Quá trình sinh sống, Huyên ít khi tiếp xúc, nói chuyện với mọi người và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với L.

Nghi phạm Nguyễn Trung Huyên bị điếc từ bé, sau khi học xong THPT đi làm thợ mộc.

Nhà trọ nơi cháu A. nhiều lần bị nghi phạm hành hạ. Ảnh: Hoàng Hải.

Thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, hiện cháu bé đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, tiên lượng xấu khi có 9 vật thể lạ giống đinh găm vào sọ não.

Trước đó, chiều ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A. (3 tuổi) ở thôn 4, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Hình ảnh chụp cắt lớp nhận thấy, có những hình ảnh như đinh bắn vào sọ của cháu A. Có khoảng 9 vật thể giống đinh cắm vào hộp sọ cháu bé.

Tác giả: Vũ Phương

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

  Từ khóa: Lời khai , bạo hành

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok