Video

Video: Tài xế drift ô tô tông cháy trạm xăng vì say xỉn

Thanh niên gây ra vụ việc này đã mất cả xe lẫn sự tự do của bình vì sai lầm tai hại.

Một thanh niên có tên Clemente Torres lái chiếc Ford Mustang đâm vào trạm xăng khiến trạm xăng này hư hại và bốc cháy dữ dội. Sự việc xảy ra từ tháng 10 Chandler, Arizona (Mỹ). Còn đoạn video thì mới được công bố.

Không may cho Clemente Torres là sau khi lái xe khỏi trạm xăng đã có hành vi lạng lách nguy hiểm rồi đâm vào cột bơm xăng gây hỏa hoạn.

Anh ta nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc Ford Mustang trong bầu không khí nhốn nháo, hoảng loạn tại trạm bơm xăng. Không lâu sau đó lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy.

Clemente Torres đã hủy hoại trạm bơm xăng và chiếc xê Ford Mustang của anh ta vì say xỉn.

Chiếc Ford Mustang bị thiêu rụi toàn bộ, may mắn là không có hỏa hoạn lớn xảy ra. Su vụ việc, cảnh sát đã bắt giữ Clemente Torres và thử nồng độ cồn. Kết quả cho thấy nồng độ cồn trong máu của anh ta vượt quá 3 lần mức cho phép.

Được biết, thanh niên này đang trên đường tới phiên tòa xét xử hành vi lái xe nguy hiểm do say xỉn trước đó. Torres đang đối mặt với nhiều tội danh. Riêng tiền bồi thường cho trạm xăng đã lên tới 25.000 USD, chưa kể chiếc Ford Mustang bị phá hủy hoàn toàn.

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok