Trong tỉnh

Tuyến phố ở TP.Thanh Hóa ùn tắc kéo dài nhiều giờ

Đường Tống Duy Tân, TP.Thanh Hóa ùn tắc kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ vì người dân kéo tới các cơ sở bánh Trung thu tại đây để mua hàng. Lực lượng chức năng phải rất vất vả để phân luồng giao thông và đây là điều ít gặp ở địa phương này.

Theo ghi nhận của PV, chiều tối 11/9 (tức 13/8 AL), tuyến đường Tống Duy Tân, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị ùn tắc kéo dài. Nguyên nhân là rất đông người dân địa phương vào giờ tan tầm đã đồng loạt kéo đến các cơ sở sản xuất và bày bán bánh Trung thu gia truyền tại đây.

Cảnh sát khu vực đã cử cán bộ, chiến sĩ ra đường phân luồng giao thông để giảm việc ùn tắc. Tuy nhiên, do lượng người và phương tiện quá đông, nhiều người khi tới đây dừng lại mua hàng nên lực lượng cảnh sát phải “mướt mồ hôi” trong quá trình làm nhiệm vụ. Việc một tuyến phố bị ùn tắc kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ là điều hiếm thấy ở TP.Thanh Hóa trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trái ngược với các cơ sở bánh trung thu gia truyền, các cửa hàng bánh trung thu có thương hiệu nổi tiếng như: Kinh Đô, Hữu Nghị … trên địa bàn TP. Thanh Hóa lại rất vắng người mua trong khi tết Trung thu đang đến gần.

Sau đây là những hình ảnh do PV Báo Người Đưa Tin ghi lại.

Lực lượng công an làm nhiệm vụ phân luồng giao thông trên đường Tống Duy Tân.

Rất đông người dân địa phương kéo tới cơ sở bánh trung thu gia truyền để mua bánh vào giờ tan tầm khiến giao thông ùn tắc.

Cơ sở bán bánh Trung thu gia truyền này phải lập hàng rào phía trước để tránh khác tràn vào trong gây mất trật tự và để việc phục vụ tuần tự từng người một chu đáo hơn.

Tuyến đường Tống Duy Tân bị ung tắc hàng km, trong nhiều giờ đồng hồ do lượng người và phương tiện đổ về quá đông.

Cơ sở bánh Trung thu trên đường Tống Duy Tân có lượng khách tới mua khá đông vào chiều 11/9.

Những chiếc xe ô tô chen chúc nhau trên đường Tống Duy Tân do bị ùn tắc.

Một dãy cửa hàng bán bánh Trung thu của các thương hiệu nổi tiếng tại TP.Thanh Hóa vắng người mua khi tết Trung thu đang tới gần.

Ngoài bánh Trung thu, nhiều người dân cũng tới phố bán các đồ trang trí cho tết Trung thu để mua hàng.

Đèn ông sao là thứ không thể thiếu đươc trong ngày tết Trung thu.

Tác giả: Xuân Chinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP