Pháp luật

Thanh niên bán vé số bị truy sát nhầm, mẹ ôm xác con gào khóc

Mẹ Phi nghe tin chạy đến hiện trường, phát hiện con trai đã tử vong bên vũng máu. Trước cái chết oan ức của con trai, người mẹ trẻ vừa ôm thi thể con, vừa gào khóc thảm thiết.

Theo Pháp luật TP HCM, chiều 11/7, lãnh đạo UBND phường Hội Phú (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa có một thanh niên tử vong với nhiều vết đâm chém.

Phi bị nhóm thanh niên truy sát, đâm chết tại chỗ - Ảnh: Vietnamnet.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h30 đêm 10/7, Đào Nhật Phi (20 tuổi phường Phù Đổng) hành nghề bán vé số dạo ở 1 tiệm game gần khu vực bờ kè suối Hội Phú (phường Phù Đổng).

Lúc sau, mọi người trong tiệm Game trông thấy nhiều thanh niên mang theo hung khí đang chuẩn bị xông vào đâm chém nhau nên hoảng sợ túa ra chạy tán loạn, trong đó có Phi.

Nhóm đối tượng tưởng Phi là người của đối thủ nên đuổi theo, truy sát.

Phi chạy được một đoạn, đến đường Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú) thì bị nhóm thanh niên đuổi kịp, đâm chém nhiều nhát trên người, trong đó có 1 nhát xuyên tim khiến Phi chết tại chỗ.

Vietnamnet cho hay, mẹ Phi sau khi nghe tin đã chạy đến hiện trường, phát hiện con trai đang nằm gục bên vũng máu. Trước cái chết oan ức của con trai, người mẹ trẻ vừa ôm thi thể con, vừa gào khóc thảm thiết gọi tên Phi.

Theo những người hàng xóm, nhà Phi rất nghèo, tính tình hiền lành. Sau vụ việc, bà con và những người quen biết đã cùng nhau quyên góp tiền để làm đám tang cho nạn nhân xấu số.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang ráo riết truy tìm nhóm hung thủ.

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: Báo Đời sống và Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP