Trong tỉnh

Thanh Hóa đi đường nhặt được lựu đạn, súng

Trong khi đi đường, người dân đã nhặt được một chiếc bao bì màu vàng - đen, bên trong có chứa 2 quả lựu đạn, 2 khẩu súng tự chế, 2 thanh kiếm...

Sáng ngày 15/1, trên tuyến quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa do Đại úy Lê Chấn Hưng làm Tổ trưởng đã tiếp nhận một số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do người dân tự nguyện giao nộp.

Lực lượng chức năng kiểm tra số vũ khí.

Theo khai báo của người giao nộp, khoảng 6h30 ngày 15/1, trong khi đang đi từ thành phố Thanh Hóa vào huyện Như Thanh, đến khu vực thuộc địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì người này phát hiện một bao bì màu vàng – đen.

Qua kiểm tra, bên trong bao bì có chứa 2 quả lựu đạn, 2 khẩu súng tự chế, 2 thanh kiếm nên đã mang đến giao nộp cho Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ tại khu vực xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống.

Tổ công tác Cảnh sát giao thông đã lập biên bản tiếp nhận số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên để bàn giao cho đơn vị chức năng xử lý theo quy định.

Tác giả: Duy Tuyên

Nguồn tin: Báo Dân Trí

  Từ khóa: lựu đạn , súng , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok