Giáo dục

Thanh Hóa: Cô gái xưng là Thảo "đại bàng" chặn đánh nữ sinh lớp 7

Một nữ sinh lớp 7 trên đường đi học về bị 1 cô gái trẻ xưng là Thảo “đại bàng” chặn đường dùng tay tát vào mặt, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Trước đó, ngày 13/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh (được xác định là em Y.) trên cổ còn quàng khăn quàng đỏ bị một cô gái được gọi là Thảo "đại bàng" chặn đánh.

Theo các thông tin trong clip thì người đánh nữ sinh có tên Thảo "đại bàng". Người này ngồi trên yên xe máy đang dựng, đeo khẩu trang và đội mũ phớt, tóc nhuộm vàng, một cánh tay xăm trổ. Sau khi nói vài câu, Thảo "đại bàng" bất ngờ vung tay đập vào người và tát rất mạnh khiến nữ sinh chỉ biết che mặt. Bị tát, nữ sinh lớp 7 sợ hãi không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Nữ sinh lớp 7 bị người xưng là Thảo "đại bàng" chặn đánh trên đường đi học về (ảnh cắt từ clip)

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà đứng nói, cười hồn nhiên, thậm chí nhiều người còn dùng điện thoại di động quay clip. Sau đó, video em Y. bị đánh được tung lên mạng xã hội Facebook.

Ngày 14/9, xác nhận sự việc trên, ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa cho biết: "Hiện sự việc trên chúng tôi đã nắm được, công an đã vào cuộc, đang xác minh nguyên nhân. Bước đầu được xác định sự việc xảy ra ngày 11/9. Em Y. (học sinh lớp 7, Trường THCS Thành Trực) trên đường đi học về đã bị một cô gái tên T., nhiều người trong video gọi là Thảo "đại bàng" chặn đường đánh. Hiện công an đã mời cả 2 em lên làm việc. Em bị đánh và người đánh đều ngụ trên địa bàn xã. Trong đó, người đánh nữ sinh kia là một cô gái đã bỏ học, năm nay khoảng 16 tuổi".

Tác giả: Gia Hân

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok