Xã hội

Tài xế xe ôm công nghệ mất tích, để lại xe máy cùng thư tuyệt mệnh trên cầu

Lực lượng Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước đã phát hiện một xe máy vô chủ bỏ lại trên cầu Đỏ kèm một lá thư tuyệt mệnh, còn người tài xế mất tích.

Ngày 4/3, Trạm CSGT cửa ô Hoà Phức (Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng) đã bàn giao tài sản, giấy tờ liên quan đến tài xế xe ôm công nghệ đã mất tích cho Công an xã hoà Châu, huyện Hoà Vang thụ lý.

Trước đó, khoảng 21h ngày 3/3, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hoà Phước làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ (khu vực xã Hoà Châu).

Xe máy cùng tư trang của người đàn ông mất tích để lại trên cầu Đỏ. Ảnh: VTC News

Qua kiểm tra, lượng lượng CSGT phát hiện trên xe để lại mũ bảo hiểm tài xế Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C. (SN 1991, trú quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), 1 điện thoại di dộng, 390.000 đồng và 1 lá thư tuyệt mệnh.

Nội dung trong thư ghi: "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi ngờ người này tự tử, lực lượng kiểm tra điện thoại của anh C. và liên hệ báo tin cho người thân. Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước bàn giao vụ việc cho Công an xã Hòa Châu để tìm kiếm người mất tích.

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok