Pháp luật

Ra Hà Nội dự đám cưới, nam thanh niên bị chém nhầm tử vong

Phó Chủ tịch xã Văn Tự (huyện Thường Tín) Phạm Văn Quyên cho biết, khoảng 14h chiều ngày 9-11, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, nhóm Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đình Xá, xã Văn Tự) với nhóm Lê Quý Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) có mâu thuẫn nợ nần.

“Sau khi uống rượu tại nhà bạn về, Tuấn cùng Đinh Văn Trung (trú thôn Minh Nga, xã Văn Tự) về nhà cầm theo 1 thanh kiếm và 2 dao đến hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh để tìm nhóm Lê Quý Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) để trả thù…”, nguồn tin của PV cho biết.

Hiện trường vụ án.

Tại thời điểm 2 đối tượng tìm đến, trong hiệu cầm đồ có 3 người đang ngồi phía trong, Tuấn đã lao vào một tay cầm kiếm chém loạn xạ, tay còn lại cầm dao đâm.

Hậu quả là anh Hồ Viết Minh (SN 1991, trú tại tỉnh Lâm Đồng) bị đâm trúng ngực trái tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, còn đối tượng Trung đã ra đầu thú.

Tang vật vụ án.

“Nạn nhân Hồ Viết Minh là người trong Lâm Đồng và mới ra đám cưới bạn ở xã bên. Qua quen biết, nên sau khi đi đám cưới về, nạn nhân theo bạn bè đến hiệu cầm đồ chơi và sự việc xảy ra.” – ông Phạm Văn Quyên nói.

Phó Chủ tịch UBND xã Văn Tự cũng cho biết, hiện sự việc đang được Công an huyện Thường Tín triển khai truy bắt đối tượng Tuấn để điều tra, lãm rõ.

Tác giả: Hiệp Bình

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: chém nhầm , chém chết , hà nội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok