Giới trẻ

Quang Hải bị soi 'rục rịch' có bồ mới, Huỳnh Anh lại đăng đàn ẩn ý: 'Em mừng cho anh'

Dòng trạng thái của Huỳnh Anh khiến dân mạng đồn đoán phải chăng cô đang hướng đến Quang Hải?

Dù đã chia tay Quang Hải nhưng cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn luôn nằm trong "tầm ngắm" của cộng đồng mạng. Mới đây, khi Quang Hải bị "soi" rằng đã có bạn gái mới thông qua các chi tiết như đội mũ đôi, gọi video với nhau... thì Huỳnh Anh cũng đã có động thái đáng chú ý.

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hình ảnh kèm caption "khá liên quan": "Em mừng cho anh". Giữa lúc cộng đồng mạng đang "lùng sục" hint hẹn hò mới của Quang Hải, dòng trạng thái trên của Huỳnh Anh khiến ai đọc qua cũng nghĩ rằng cô đang hướng về tình cũ của mình. Có lẽ hậu chia tay, cô nàng vẫn muốn Quang Hải luôn có cuộc sống tốt đẹp và tìm được hạnh phúc bên người con gái khác.

Trước đó, Quang Hải được nhiều fan đặt nghi vấn đang hẹn hò với cô gái có tên C.T.H. Bằng chứng là cô nàng đã diện chiếc nón hệt với chàng cầu thủ. Chiếc nón nàng đã từng được Quang Hải đội để check-in tại Đà Lạt. Ngay sau đó, cô nàng cũng đã nhanh tay xóa hình ảnh nón vàng khiến fan càng đặt nhiều nghi vấn hơn.

Huỳnh Anh và Quang Hải từng công khai hẹn hò vào năm 2020. Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi. Hậu chia tay, Huỳnh Anh vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân của mình khi tận hưởng những chuyến du lịch, mua sắm cùng bạn bè... Được biết, cô nàng đã tậu nhà riêng khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Quang Hải , huỳnh anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok