Xã hội

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, trên người có nhiều vết máu

Đang cạo mủ cao su, nhiều công nhân tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bất thường trên cành cao su, trên người có nhiều vết máu.

Hiện trường vụ việc, Ảnh Tri thức trực tuyến

Ngày 6/7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra cái chết của ông Văn Châu Tâm (37 tuổi, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước).

Theo đó, khoảng 3h sáng cùng ngày, các công nhân đang cạo mủ cao su ở khu vực ấp Sóc Lết, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bằng sợi dây cột trên cành cây cao su.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Hớn Quản và Công an xã Tân Lợi đã được điều đến hiện trường để điều tra, khám xét. Tại hiện trường, danh tính nạn nhân được xác định tên Văn Châu Tâm.

Theo cảnh sát, hiện trường vụ việc có nhiều bất thường như, trên cổ nạn nhân được buộc bằng một sợi dây dù rất nhỏ. Nạn nhân Tâm tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cao su, nhưng hai chân vẫn chạm mặt đất, đầu gối khụy xuống. Trên người ông Tâm có nhiều vết máu chảy xuống. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok