Trong tỉnh

Phá cửa cabin giải cứu 2 người mắc kẹt sau va chạm ô tô

Xe tải BKS 37C. 208.13 và xe container va chạm mạnh khiến cabin xe tải bị biến dạng, tài xế và phụ xe bị mắc kẹt trong cabin không thể thoát ra ngoài.

Vào khoảng 21h20' ngày 13/9/2021, khi cán bộ chiến sỹ Đội CC và CNCH khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa đang trực tại đơn vị thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh tại Quốc lộ 1A khu vực cầu vượt đường sắt hướng Hà Nội – Thanh Hóa (đối diện trụ sở đơn vị). Cú va chạm mạnh khiến cabin xe tải bị biến dạng mạnh, tài xế và phụ xe bị mắc kẹt không thể thoát ra ngoài.

Hiện trường vụ việc.

Ngay khi phát hiện sự việc, Đội CC và CNCH khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường vụ việc để triển khai công tác cứu nạn.

Tại hiện trường, xe tải chở hàng BKS 37C. 208.13 do Nguyên Quý Xứng điều khiển bị bẹp dúm phần đầu xe, trên cabin xe có 2 người bị mắc kẹt là tài xế và phụ xe, qua nắm tình hình tài xế và phụ xe vẫn còn tỉnh táo, tài xế có phần thân bị mắc kẹt dưới vô-lăng và chảy nhiều máu; phụ xe bị mắc kẹt ở phía ghế phụ và bị thương nhẹ ở phần mềm; xe container BKS 34C-069.15 do Tăng Tự Dương điều khiển bị móp méo một phần phía đuôi xe.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai thiết bị cắt phá chuyên dụng, phá cửa cabin để đưa 2 nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài xe, đồng thời triển khai đội hình lăng B chữa cháy để phòng trưởng hợp các xe gặp tai nạn rò rỉ xăng dầu dẫn đến nguy cơ chập, cháy.

Sau 15 phút triển khai CNCH, 2 nạn nhân bị mắc kẹt trong xe tải đã được đưa ra ngoài, bàn giao cho lực lượng y tế Bỉm Sơn tổ chức sơ cấp cứu và điều trị.

Tác giả: PV

Nguồn tin: cand.com.vn

  Từ khóa: va chạm , giải cứu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok