Giới trẻ

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé”

Dù ngày nhỏ Quỳnh Trang không được trắng như hiện tại nhưng cô bạn đã có những nét rất duyên, được nhận xét là xinh xắn, đáng yêu với nụ cười tỏa nắng.

Sự thay đổi về nhan sắc theo thời gian luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, họ gọi sự thay đổi này là “dậy thì thành công”.

Mới đây, cô bạn Nguyễn Quỳnh Trang (18 tuổi, Quảng Ninh) cũng đăng tải những hình ảnh của mình, tuy nhiên điều người xem chú ý đó nhan sắc ngày bé của Trang cũng đã rất xinh xắn.

Được biết, hiện tại Trang đang là sinh viên trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Cô bạn cũng vừa tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi, chuyên ngành múa.

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 1

Cô bạn Quỳnh Trang

Chia sẻ về những hình ảnh được chú ý trên mạng, Trang cho biết đó là bộ sưu tập ảnh qua nhiều năm của Trang, có tấm được chụp cách đây khoảng 10 năm, tấm khoảng 5 năm và một số hình ở hiện tại.

“Mình đăng để tự nhìn lại hành trình thay đổi, thấy bản thân cũng không khác quá, mình chỉ tự trau chuốt bản thân để được đẹp lên, phù hợp với chuyên ngành và công việc theo đuổi”, Trang chia sẻ.

Cô kể bản thân có tình yêu với bộ môn múa từ ngày còn nhỏ, Trang được mẹ cho xem những đĩa nhạc Xuân Mai và cảm thấy rất thích.

Thấy con gái có năng khiếu, mẹ Trang đã cho con gái đi học ở Cung thiếu nhi. Với năng lực tốt nên Trang được hướng sang học múa chính quy hơn.

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 2

Quỳnh Trang có nét xinh xắn từ bé

“Mẹ muốn hướng cho mình tốt hơn nên tìm hiểu trường quân đội vì môi trường kỷ cương và tốt nên mẹ đã cho mình đi thi. Thật may mắn mình thi và được đứng thứ hai của trường đầu vào, từ đó mình phát triển sự nghiệp của mình”, Trang kể.

Hàng ngày, Trang chăm chỉ tập luyện chuyên ngành với tình yêu gửi trọn vào môn múa. Những môn học rất đa dạng từ phần múa, ballet, dân gian, hiện đại, đương đại, nhảy và tham gia thực hành biểu diễn của trường. Tối đến, cô bạn học văn hóa phổ thông để cập nhật kiến thức.

Với tinh thần cầu tiến Trang luôn cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân để trở nên tốt hơn những phiên bản trước đó. Ngoài múa, Trang cũng rất yêu thích chụp ảnh và gắn bó với công việc này hơn 1 năm.

Cùng theo dõi những hình ảnh của Quỳnh Trang:

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 3

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 4

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 5

Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 6
Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 7
Nữ sinh khoe ảnh ngày ấy bây giờ được dân mạng khen “xinh từ bé” - 8

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP