Xã hội

Nữ giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong

Công an quận Hoàng Mai vào cuộc điều tra nữ giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong.

Hiện trường nữ giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong

Ngày 9/6, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vào cuộc điều tra vụ người phụ nữ rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong.

Trước đó, vào khoảng 5h30 sáng cùng ngày (9/6), xảy ra một vụ người giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City thuộc phường Mai Động (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một số người dân nghe thấy tiếng động mạnh liền chạy ra phát hiện một người phụ nữ nằm bất động nằm trên nền gạch. Tiến lại gần, người dân thấy người phụ nữ đã tử vong.

Ngay sau đó, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người xuống bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc rất đông người dân hiếu kỳ đã đến xem. Khoảng 9h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đi nơi khác.

Người dân sống ở nơi đây cho biết, người này khoảng 50 tuổi quê ở Nam Định là người giúp việc cho một hộ dân trên tầng 18 ở tòa nhà này. Cũng theo người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc này, thì người phụ nữ có để lại lá thư tuyệt mệnh.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai thụ lý giải quyết.

Tác giả: Văn Huế

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok