Giải trí

NSND Hoàng Dũng bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để PR

Đây không phải lần đầu tiên bố Luật của "Về nhà đi con" gặp phải vấn đề này.

Ngày 31/7, NSND Hoàng Dũng bức xúc chia sẻ ông vừa bị một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ sử dụng hình ảnh của mình để PR nhưng không xin phép. "Tôi phản hồi và có người đã xin lỗi, gỡ xuống nhưng còn vài người vẫn tiếp tục. Tôi nghĩ, bảo hiểm nhân thọ không bao giờ đồng tình với việc PR mạo danh của các anh chị, tôi nhắc các anh chị gỡ xuống giúp tôi.

Hành vi sử dụng hình ảnh cá nhân không xin phép đã vi phạm điều 32 Bộ luật Dân sự 2015, có mức xử phạt" - NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

NSND Hoàng Dũng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Đây không phải lần đầu tiên NSND Hoàng Dũng bị lợi dụng hình ảnh. Vào năm ngoái, thời điểm phim truyền hình Người phán xử gây sốt màn ảnh nhỏ, "ông trùm Phan Quân" bị lợi dụng hình ảnh để bán thuốc trị ngáy khiến nhiều người tin tưởng, liên tục nhắn tin hỏi NSND Hoàng Dũng vì muốn sử dụng.

Bản thân NSND Hoàng Dũng rất tức giận vì bị cắt ghép hình ảnh để quảng cáo trái phép. Bố Luật của Về nhà đi con đã yêu cầu nhãn hàng này gỡ hình ảnh xuống đồng thời cảnh báo khán giả có thể đây là thuốc giả nên mới sử dụng chiêu trò này.

"Bản thân tôi không dùng thuốc này, cũng không biết sao lại bị đưa tên tuổi lên như vậy khiến cho nhiều người tin dùng, tôi bất lợi mà người tiêu dùng cũng bất lợi, mà chất lượng sản phẩm không rõ như thế nào.

Thực ra, với việc bịa đặt này, tôi có thể kiện họ, nhưng tôi không muốn làm to chuyện, muốn họ tự giác gỡ hết quảng cáo đi. Và sau khi đưa lên facebook, vài đơn vị đã gỡ hết những hình ảnh trái phép" - nam nghệ sĩ nói.

NSND Hoàng Dũng trong phim "Về nhà đi con".

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội, là một diễn viên gạo cội và đạo diễn kịch nói, từng đảm nhận chức giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Trên sân khấu, NSND Hoàng Dũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều dạng vai đa dạng trong Tôi và chúng ta, Hà Nội đêm trở gió, Ăn mày dĩ vãng, Cát bụi...

Sau vai diễn ông trùm Phan Quân của Người phán xử, NSND Hoàng Dũng tiếp tục tái ngộ với khán giả qua hình ảnh bố Luật của phim truyền hình Về nhà đi con. Dù đất diễn không dày đặc nhưng mỗi lần xuất hiện, NSND Hoàng Dũng luôn khiến khán giả thích thú.

Tác giả: LẠC PHONG

Nguồn tin: Báo VTC NEWS

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok