Giải trí

Ngọc Trinh lại khiến dân tình 'hết hồn' với dáng ngồi hớ hênh

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh thản nhiên đăng tải ảnh dáng ngồi “bá đạo” khiến nhiều lắc đầu ngán ngẩm.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Trinh đã khoe loạt khoảnh khắc cô cùng các "đồng đội" ra ngoài ăn đêm. Trong hình, "nữ hoàng nội y" diện cây trắng đơn giản khác hẳn vẻ lộng lẫy thường thấy khi lên đồ ra sân bay hay khi bước chân thảm đỏ.

Ngọc Trinh đi ăn đêm và lộ dáng ngồi "khó đỡ".

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là khoảnh khắc Ngọc Trinh lộ dáng ngồi bá đạo cặm cụi thưởng thức chiếc bánh mì trên tay. Hình ảnh dạng chân ngồi vô tư của Ngọc Trinh cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi không ít fan cho rằng “kém duyên” nhưng số khác lại cảm thấy thích thú với khía cạnh đơn giản này của “nữ hoàng nội y”.

Luôn nổi tiếng với những thước hình đẹp lung linh khoe dáng chuẩn mỗi lúc lên đi ra sân bay hay bước chân thảm đỏ, nhưng cũng không ít lần Ngọc Trinh bị "tóm gọn" loạt khoảnh khắc có phần kém duyên.

Điển hình trong đó chính là nụ cười "hào sảng" hết mức có thể trên đường phố, âm thanh phát ra khiến người xem phải giật mình. Nụ cười này làm lộ khuyết điểm trên gương mặt của Ngọc Trinh. Đó chính là nụ cười hẹp khuôn, hở lợi và hàm răng không được đẹp lắm của "nữ hoàng nội y".

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh lộ dáng ngồi hớ hênh. Trước đó không ít lần khi livestream hay chụp ảnh thử đồ Ngọc Trinh cũng để lộ dáng ngồi khó đỡ.

Những lần trước đó, Ngọc Trinh cũng để lộ hình ảnh khiến fan phải đỏ mặt.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok