Cuộc sống

Ngoại tình rồi sinh con với bồ, vợ còn trâng tráo đưa ra yêu cầu 'kinh thiên động địa' này

Vợ anh đã đưa ra hai điều kiện thật rõ ràng đối với anh rồi đấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ và cái giá sửng sốt đưa ra để yêu cầu 'bịt miệng chồng'.

Ảnh minh họa: Internet

Vợ anh đã đưa ra hai điều kiện thật rõ ràng đối với anh rồi đấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ và cái giá sửng sốt đưa ra để yêu cầu 'bịt miệng chồng'. Tôi nghĩ anh là người đàn ông đã hơn 30 tuổi, lại có trình độ, có nhân cách làm sao anh có thể nhịn nhục để im lặng chấp nhận đứa con mà chính vợ anh cũng không muốn công bố cha nó là ai để được hưởng tài sản của nhà cô ấy phải không anh?

Tốt nhất bây giờ anh nên bình tĩnh, suy nghĩ cặn kẽ đường đi, nước bước để khi ngồi lại với vợ anh đưa ra quan điểm của mình một cách cứng rắn, hợp tình, hợp lí buộc vợ phải thay đổi cách cậy giàu, cậy xinh đẹp, trẻ trung mà lấn át chồng, coi chồng không ra gì như thế.

Cuộc hôn nhân của anh đến nước này theo tôi khó có thể tồn tại được thêm nữa. Một người đàn bà mang trọng trách là người xây tổ ấm mà sống buông thả như vậy liệu anh có cố níu kéo thì có kết quả tốt đẹp không?

Nếu anh cảm thấy không có hi vọng thuyết phục, khuyên nhủ được vợ thì anh sớm đưa ra chính kiến của mình đi. Vợ hư là một chuyện, còn chuyện con trai riêng của vợ nữa, liệu anh có đủ rộng lượng, đủ lòng nhân ái, vị tha để chấp nhận và coi cháu bé là con đẻ của mình không? Hãy suy ngĩ cho nghiêm túc câu chuyện hệ trọng này, đừng vì áp lực này nọ mà buông xuôi để rồi không những anh khổ, cháu bé khổ mà những người thân trong gia đình anh cũng khổ lây vì anh.

Của cải, tiền bạc không phải là quan trọng, anh còn trẻ, công việc đàng hoàng, anh sẽ có tiền, có của nếu anh lao động như anh đã từng cống hiến. Điều quan trọng ở đây là anh sớm tìm được hướng đi cho mình để ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước. Mong anh có đủ ý chí, nghị lực, sáng suốt để có quyết định đúng anh nhé.

Tác giả: An Trí

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok