Giới trẻ

Nghi vấn 'tình cũ Quang Hải' đang hẹn hò với TikToker triệu followers?

Dù đã chia tay Quang Hải từ lâu, nhưng cái tên Huỳnh Anh vẫn nằm trong 'tầm ngắm' của netizen.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bàn tán khi bắt gặp hàng loạt hình ảnh "thân mật" của Huỳnh Anh và Vũ Phương - Anh chàng TikToker sở hữu 1,3 triệu người theo dõi.

Diễn viên Vũ Phương

Cụ thể, trong một đoạn clip vừa mới đăng trên TikTok của Vũ Phương, netizen dễ dàng bắt được khoảnh khắc anh "hôn" tóc Huỳnh Anh. Tuy nhiên ngoài 'tình cũ Quang Hải' ra, Vũ Phương còn làm nhiều clip TikTok với những cô gái khác và cũng có những cử chỉ thân mật.

Vũ Phương "hôn" lên tóc Huỳnh Anh

Nhưng điểm đáng lưu ý ở đây là dưới phần bình luận của đoạn clip, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ của Huỳnh Anh - Vũ Phương.

- Hai người yêu nhau à.

- Anh chị tình cảm quá ạ.

- Ai rồi cũng có bồ mới thôi!

Huỳnh Anh tát nhẹ khi Vũ Phương hôn bất ngờ

Tuy nhiên, Huỳnh Anh nhanh chóng phủ nhận nghi vấn trên, còn phía Vũ Phương, anh cũng không có động thái gì. Nhưng cặp đôi vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

Bên cạnh đó, netizen cũng không quên nhắc lại "drama tình ái ồn ào" mà Huỳnh Anh bị tố là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác.

Vũ Phương (tên đầy đủ Vũ Hoài Phương), sinh năm 1997 tại Hà Nội. Anh được biết đến với clip đình đám Trai Việt đó. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng một số phim ngắn như: Chuyện 2 Chàng Lính Trẻ, Thanh Xuân Có Cậu,...

Kể từ khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh được cộng đồng mạng nhận xét xinh lên thấy rõ.

Nhan sắc xinh đẹp của Huỳnh Anh sau khi chia tay Quang Hải

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok