Cuộc sống

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10: Top những lời chúc hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến một nửa của bạn thêm hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong ngày lễ này, bên cạnh những món quà thì lời chúc ý nghĩa cũng sẽ khiến một nửa của bạn cảm nhận được sự chân thành.

Dưới đây là top những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để bạn gửi đến mẹ, vợ, bạn gái trong ngày đặc biệt này.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

+ Mẹ, ngày 20/10 đang đến, con chẳng biết nói gì hơn ngoài câu chúc, cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh con ra, nuôi nấng con khôn lớn trưởng thành. Con mong mẹ mãi khỏe mạnh, hạnh phúc bên con mẹ nhé. Con muốn nói, con yêu mẹ rất nhiều.

+ Đối với con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất không gì có thể thay thế được. Trong ngày đặc biệt Phụ nữ Việt Nam này, con chúc mẹ luôn trẻ trung và con muốn nhắn rằng, con luôn tự hào vì được sinh ra làm con của mẹ.

Lời chúc 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam dành tặng mẹ.

+ Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con mẹ nhé.

+ Mẹ à! Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời con, nhưng con đi làm ở xa chẳng thể về bên mẹ. Con mong mẹ đừng buồn mẹ nhé, con sẽ sớm trở về bên mẹ. Chúc mẹ 20/10 thật vui ạ.

+ Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!

Lời chúc 20/10 ngọt ngào dành tặng vợ

+ Vợ yêu của anh, có em trong cuộc đời này là một điều may mắn nhất của anh. Hôm nay là ngày 20/10, anh muốn chúc vợ của anh luôn hạnh phúc bên anh và các con. Anh yêu vợ thật nhiều.

+ Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

Lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất dành tặng vợ.

+ Em à, em đã trải qua nỗi đau đớn là sinh cho anh những thiên thần bé nhỏ, anh cảm ơn em và cũng yêu em rất nhiều. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc nhé.

+ 20/10 là ngày để cánh mày râu như anh được bày tỏ lòng mình với người đồng hành cùng anh suốt cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc.

+ Bà xã yêu thương của anh, anh biết giờ này em vẫn đang say giấc nồng. Anh xin lỗi vì ngày lễ nhưng anh lại không ở bên em được, anh hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để được về bên vợ yêu. Chúc em ngày 20/10 nhiều niềm vui.

Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho bạn gái

+ Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

+ Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.

+ Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

+ Chúc em hưởng trọn ngày 20/10 với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp.

Chắc hẳn, khi nhận được những lời chúc 20/10 từ chàng trai yêu thương, bạn gái của bạn sẽ thêm hạnh phúc.

+ Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

+ Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

+ Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé.

Tác giả: Thanh Lam (T/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok