Pháp luật

Nam sinh tử vong bất thường sau khi ẩu đả với nhóm bạn

Sau khi cùng nhóm bạn xô xát, D. trở về nhà có dấu hiệu nôn mửa, chóng mặt phải nhập viện và sau đó đã tử vong.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, đơn vị này đang phối hợp với Công an thị xã Phước Long tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thời D. (18 tuổi, ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, D. cùng bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ TX.Phước Long) ra về. Khi đi ra cổng sau, cả hai gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Nguyễn Thời D. bị nhóm bạn hành hung, sau đó nhập viện và tử vong.

Lúc này, Vinh nói D. đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện. Lâm thấy Lữ Văn Tiến (người quen của nhóm Vinh, 17 tuổi, ngụ TX.Phước Long) nên Lâm đã rủ Tiến cùng đi theo.

Sau đó, D., Lâm, Tiến cũng đi chung một xe máy. Còn Vinh, Thái, Tiên sau đó cũng đi chung một xe máy khác để đến chỗ hẹn. Khi đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của D.. Lúc này, Lâm và Tiến vào can ngăn thì bị Vinh ra tay đánh. Thái và Tiến cũng lao vào đánh Lâm, Vinh và D. cũng lao vào đánh nhau.

Khoảng hai phút sau đó, có người đến can ngăn thì nhóm của Vinh mới bỏ đi. Thấy nhóm Vinh bỏ đi, Duy lấy xe máy chở Tiến, đi một đoạn thì cảm thấy bị choáng váng. Khi về đến nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, đến 22h30 cùng ngày, Duy đã tử vong.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng, sau khi tiếp nhận sự việc, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tác giả: Nhật Quang

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok