Giới trẻ

Mỗi nam sinh góp 450.000 đồng mua 21 đôi giày tặng bạn nữ ngày 20/10

Trong khi nhiều người "trầm trồ" vì độ chịu chi của các nam sinh ở Thanh Hóa, số khác lại cho rằng việc tặng quà như vậy là tốn kém, không cần thiết.

Tối 19/10, Hoàng Văn Ngọc - học sinh lớp 11A6, trường THPT Hậu Lộc 1, Thanh Hóa - chia sẻ tại diễn đàn Trường người ta loạt ảnh nam sinh lớp mình mua quà tặng các bạn nữ nhân ngày 20/10.

Chia sẻ với Zing.vn, Ngọc cho biết 26 nam sinh đã đóng 450.000 đồng/người để mua 21 đôi giày. Cậu nói thêm sau khi nhận được quà, các bạn nữ khá bất ngờ và xúc động.

"Bọn mình muốn gây ngạc nhiên nên cứ ước chừng size giày và mua đa số là cỡ 37, 38. Nói chung cũng có bạn đúng, có bạn không nhưng ai cũng vui vẻ", 10X nói thêm.

Nam sinh mua giày tặng các bạn nữ cùng lớp nhân ngày 20/10.

Bài đăng của Văn Ngọc lan truyền trên các diễn đàn và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Một số người trầm trồ vì những phần quà tặng có đầu tư. "Đúng là lớp người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng", Minh Nguyên bình luận.

Trong khi đó, không ít người lại cho rằng tặng quà như vậy là không cần thiết, lãng phí và nhất là đối với học sinh hầu hết chưa làm ra tiền.

"Mình nghĩ chỉ cần một lời chúc chân thành là đủ rồi", Duy Nguyễn viết.

"Cũng không đặt nặng chuyện quà cáp, nhất là đang còn đi học. Mình thấy chỉ cần vài hành động nhỏ như lau bảng, trực nhật thay là được rồi", Thúy Vy bày tỏ.

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, Văn Ngọc cho biết tập thể lớp không muốn giải thích nhiều vì nghĩ đó là quan điểm của từng người.

"Họ nghĩ sao là chuyện của họ. Với bọn mình thì mỗi năm cũng chỉ có một dịp như thế này thôi", nam sinh cho biết.

Nhiều người không đồng tình với việc mua giày làm quà tặng cho bạn cùng lớp vì cho rằng như vậy quá lãng phí.

Tác giả: Lê Vy

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: ngày 20/10 , tặng quà , Nam sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP