Xe

Mercedes GLE 580 mới gần 500 mã lực, giá hơn 77.000 USD

Mercedes mở rộng dòng xe GLE với mẫu GLE 580 mới, sử dụng động cơ V8 điện hóa vừa được ra mắt cũng mẫu GLS hoàn toàn mới.

Hãng xe tới từ nước Đức đã kết hợp động cơ xăng biturbo V8 4.0 của hãng với cấu trúc điện 48 volt của mẫu xe, cùng với một máy phát điện thích hợp giúp loại bỏ bộ truyền động đai cho các bộ phận phụ trợ ở phía trước động cơ, giúp bộ phận này trở nên mỏng hơn và dễ lắp đặt gọn gàng.

Công suất được công bố là 483 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Nhưng đó chưa phải là tất cả, hiệu suất có thể tăng thêm 21 mã lực và 245 Nm thông qua chức năng EQ Boost trong thời gian ngắn.

Năng lượng truyền động cả 4 bánh thông qua hệ thống 4Matic hoàn toàn biến đổi, mới nhất tới từ Mercedes. Còn hệ thống treo E-Active Body Control mới hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chất lượng trên mọi địa hình.

Giống như mọi thành viên khác của gia đình GLE khi gia nhập, mẫu 580 sẽ được sở hữu màn hình đôi cảm ứng 12,3 inch ấn tượng, với điều khiển giọng nói thông minh và video thực tế tăng cường để định vị và khả năng Hỗ trợ dừng và đi.

Mercedes chưa công bố con số hiệu suất hay mức hao nhiên liệu, nhưng đã đưa ra mức giá khởi điểm cho GLE 580 là từ 77.795 USD (1,78 tỷ đồng) bao gồm gói ngoại thất AMG Line, hệ thống treo khí nén Airmatic với giảm xóc thích ứng, da bọc và la-zăng 22 inch tùy chọn.

GLE 580 cũng sẽ là mẫu xe GLE đầu tiên có phiên bản 3 hàng ghế để lựa chọn.

Mercedes GLE 580 mới sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2019./

Tác giả: CTV Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP