Giải trí

MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện

Nữ MC xinh đẹp của “Chúng tôi là chiến sĩ” vừa chia sẻ hình ảnh mình ngồi xe lăn trong bệnh viện vì bị tai nạn lật ngón chân.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đăng tải những hình ảnh bản thân ngồi xe lăn và cho biết mình bị tai nạn lật ngón chân.

MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện - 1MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện - 2

Hoàng Linh chia sẻ hình ảnh mình ngồi xe lăn ở viện vì bị tai nạn gần như bong hết móng chân cái.

“Ngày hắc đạo thì trong mắt Linh vẫn cứ là “ngày hoàng đạo” mà thôi. Sáng bạn Chuối vào viện, may mà chỉ là rối loạn tiêu hoá, không phải nhập viện, mai con vẫn có thể đến trường bế giảng, chia tay quãng đời “mẫu giáo”.

Chiều mẹ Nhinh vào viện, may quá chỉ lật có một ngón chân thay vì cả 5 ngón chân. May mà lật sớm, chứ lật muộn xíu, trung tâm không kịp sắp xếp giảng viên khác thì áy náy với học viên lắm!

May nữa là bạn Bon đã hết sốt hẳn rồi! Chỉ thương nhất bà ngoại Gabon tất tả... Thương thứ nhì là dì Xu Ty, make cái mặt đẹp cho Boss, cuối cùng thay vì đi dạy thì Boss đi viện. Túm lại ở đời cứ may là được, còn lại thì lạc quan, phớ lớ là nghề của Linh”, nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” chia sẻ.

MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện - 3

Trong khi mẹ ruột lo lắng...

MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện - 4

...vượt qua sự đau đớn, nữ MC vẫn nhí nhảnh tạo dáng.

Ngoài việc chính bản thân gặp tai nạn, Hoàng Linh cũng tiết lộ trong buổi sáng cùng ngày hai con trai: bạn Chuối phải vào viện vì rối loạn tiêu hóa, bạn Bon bị sốt trước đó nhưng cũng đã hết.

Chia sẻ của Hoàng Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không ít người thể hiện sự lo lắng, hỏi thăm tình hình và động viên nữ MC mau lành vết thương, sớm xuất viện...

MC Hoàng Linh bị tai nạn lật ngón chân, phải nhập viện - 5

Hoàng Linh được khán giả yêu quý khi dẫn chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP