Giải trí

Lệ Quyên khoe ảnh bên con trai, không quên nhắc đến công lao của tình trẻ Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên còn chứng minh độ thân thiết của 'tình trẻ' và con trai qua một bức ảnh.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên bé Bo - con trai của cô và chồng cũ Đức Huy.

Trong ảnh, nữ ca sĩ và quý tử cùng nhau tạo nhiều biểu cảm khi chụp hình, nếu như cậu bé Bo gây bất ngờ vì hình ảnh đeo kính cận và làm nhiều kiểu mặt hề hước thì Lệ Quyên lại được khen ngợi khi ăn mặc giản dị, để mặt mộc, nữ ca sĩ toát lên vẻ tươi tắn rạng rỡ khi được ở bên con trai. 'Nữ hoàng phòng trà' còn hạnh phúc đính kèm chú thích:

"Hai chị em ôm trọn cả tuần nghỉ học với nhau, tranh thủ bù cho em những khi chị mẹ tối mặt với công việc. Ông em đeo kính, thật sự già ngang chị mẹ."

Lệ Quyên khoe ảnh bên con trai, 2 mẹ con tạo nhiều kiểu dáng chụp hình nhắng nhít

Điều đáng nói là trong dòng chú thích được Lệ Quyên đính kèm, bên cạnh việc chia sẻ cảm xúc khi được đi chơi với con trai thì nữ ca sĩ cũng không quên nhắc đến 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu với công lao đã chụp hình và ghép ảnh dùm mẹ con cô.

Theo đó, nữ ca sĩ đã dùng biểu tượng hình con gà - vốn thường được cô dùng để chỉ Lâm Bảo Châu, cùng gương mặt cười với nhiều trái tim xung quanh cho dòng chú thích "Photo and edit by" (chụp và chỉnh sửa bởi...).

Dù không trực tiếp nói đến Lâm Bảo Châu nhưng cư dân mạng đều dễ dàng thấy được, "tình trẻ" Lê Quyên đã hộ tống hai mẹ con đi chơi. Điều này đủ hiệu sự thân thiết của con trai Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên không quên nhắc đến 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu trong dòng trạng thái của mình

Sau đó, trên story instagram cô cũng chia sẻ hình ảnh chụp con trai đang trong rạp chiếu phim và người ngồi bên cạnh cậu bé không ai khác là Lâm Bảo Châu

Đây không phải lần đầu tiên, Lâm Bảo Châu cùng đi chơi với Lệ Quyên và con trai của nữ ca sĩ. Trước đó, nam người mẫu trẻ cũng từng được phát hiện cùng Lệ Quyên và những người bạn thân đưa bé Bo du lịch Đà Lạt, trải nghiệm cắm trại, đốt lửa, thưởng thức những món ăn đặc biệt trước khi cậu bé trở lại trường học sau kì nghỉ Tết nguyên đán.

Trong một đoạn livestream ngắn, cư dân mạng bất ngờ bắt gặp khoảnh khắc Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên cùng nhau chơi một trò chơi

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng công khai đăng ảnh chụp cùng Lệ Quyên và con trai của cô trong chuyến đi Đà Lạt đầu năm này

Nhìn Lâm Bảo Châu và bé Bo có mối quan hệ thân thiết với nhau, nhiều người không khỏi vui mừng thay cho Lệ Quyên và cho rằng cô đã chọn đúng người.

Tác giả: Ngân Hoàng

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Lâm Bảo Châu , Lệ Quyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok