Xã hội

Làm rõ vụ con dâu và con trai đánh đập mẹ già 88 tuổi

Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ vụ bạo hành gia đình và nghi vấn con dâu cùng con trai đánh đập mẹ già 88 tuổi.

Bà D. nghi bị con dâu bạo hành, đánh đập dã man - Ảnh: HOÀI THƯƠNG cắt từ clip camera

Chiều 27-2, Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra một vụ bạo hành gia đình, nghi con dâu và con trai đánh đập mẹ già.

Trước đó vào ngày 25-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây do camera ghi lại cảnh một bà cụ lớn tuổi bị con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn nào. Sau đó người đàn ông cũng cầm roi đánh trước khi bế bà cụ ra nhà sau.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu "ông nội về tới…".

Đoạn video được đăng tải có đến hơn 54.000 người bình luận và chia sẻ, gây bức xúc cho nhiều người dân.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại 1 nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Theo đó người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Bước đầu, nguyên nhân được cho do bà D. lớn tuổi, lãng trí, lúc nhớ, lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông Tuấn dẫn đến vụ bạo hành.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần bà D.

Được biết, bà D. có 3 người con (1 trai, 2 gái) nhưng sống với cháu nội là anh Võ Hùng Tân. Đến năm 2018, anh Tân chết nên bà về sống chung với vợ chồng ông Tuấn cho đến nay.

Công an huyện Chợ Gạo đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: HOÀI THƯƠNG

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP