Giải trí

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái "đẹp hơn mình"

Em gái ruột Hoàng Thuỳ tuy không nổi trội về chiều cao nhưng sở hữu gương mặt ưa nhìn, biểu cảm thần thái không kém cạnh chị gái và đặc biệt, số đo hình thể được Hoàng Thuỳ tiết lộ “đẹp hơn mình”.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 1

Khán giả đã quá quen hình ảnh Hoàng Thuỳ - một nàng mẫu có khuôn mặt cá tính cùng thân hình khẳng khiu chuyên tạo dáng high fashion trên các tạp chí và sải bước trên sàn catwalk trong nước và quốc tế.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 2

Nàng Quán quân Next Top Model từng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi dám thử thách bản thân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành vị trí Á hậu. Với vốn liếng kinh nghiệm dày dặn từ sàn diễn nước và quốc tế, cùng trải nghiệm thực tế của bản thân và tinh thần chiến binh, hiện tại Hoàng Thuỳ còn được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 3

Hoàng Thuỳ (trái) luôn nỗ lực để ghi dấu mình bằng những cá tính khác biệt. Ít ai biết, Hoàng Thuỳ còn một cô em gái (bên phải) cũng đầy cá tính, bản lĩnh và có nhan sắc.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 4

Em gái Hoàng Thuỳ tên Hoàng Linh.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 5

“Hiện tại bạn đã hoàn thành bằng cử nhân Luật điều gia đình và đặc biệt em rất mong chờ điều đó. Còn việc bạn quyết định thử sức ở môi trường mới gia đình và Thuỳ luôn ủng hộ”, Hoàng Thuỳ chia sẻ về em gái.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 6

Hoàng Thuỳ còn “thăm dò” “cư dân mạng” xem em gái phù hợp với cuộc thi nhan sắc nào.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 7

Em gái Hoàng Thuỳ chưa tham gia showbiz, tuy nhiên, cô luôn ủng hộ chị mình trong các cuộc thi từ Next Top Model cho đến Hoa hậu Hoàn vũ. Em gái cũng nhiều lần trêu đùa, “hối thúc” Hoàng Thuỳ lấy chồng.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 8

Hoàng Linh trong một bức ảnh do chị gái chụp còn cô tự trang điểm, làm tóc. Hoàng Thuỳ tiết lộ rằng, Hoàng Linh "có số đo 3 vòng đẹp hơn mình".

Không sở hữu chiều cao nổi trội như chị gái nhưng Hoàng Linh có sắc vóc thon gọn, gương mặt sáng, ưa nhìn.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 9

Nhìn vào những hình ảnh hiện tại của Hoàng Linh, khó lòng nhận ra cô trước đây (ngoài cùng bên phải).

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 10

Trước đây cô ăn mặc khá giản dị, gắn liền với cặp kính cận mọi lúc mọi nơi nên những đường nét trên gương mặt chưa được tôn vinh triệt để.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 11Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 12

Và có phần gầy hơn so với hiện tại.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 13

Bờ vai mảnh khảnh.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 14

Hoàng Linh ngày bé và trưởng thành có sự "lột xác" đến chóng mặt.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 15

Hình ảnh đời thường của Hoàng Linh.

Hoàng Thuỳ tiết lộ số đo 3 vòng của em gái đẹp hơn mình - 16

Hoàng Linh là một cô nàng khá “ngầu”, đam mê xe phân khối lớn. Cô tự nhận đã từng có những phút giây sống hết mình với cảm xúc của tuổi trẻ.

“Đôi khi chẳng cần gì, cũng không cần ai. Chỉ cần có chiếc xe chạy. Cảm giác phiêu lưu tự tại... Đã từng như thế, là cô gái có chút ngông cuồng cãi nhau với bố để mua bằng được chiếc xe này. Rồi cũng khóc như thất tình khi chia tay nó.

Đúng thật, thanh xuân giống như cơn mưa rào. Chiếc xe khiến mình chia tay một người, cũng cho mình gặp được người khác. Giờ đây xe không còn, họ cũng đi mất. Nên mới có thứ ta gọi là tuổi trẻ!”, Hoàng Linh chia sẻ.

Nhiều người nhận xét, có lẽ Hoàng Linh cũng nên thử sức trong những cuộc đua sắc đẹp sắp tới, bởi nhan sắc và biểu cảm và sự lột xác cũng không thua kém gì chị gái.

Cũng có ý kiến cho rằng, với chiều cao không quá ấn tượng (1m68), Hoàng Linh chỉ nên tập trung theo đuổi con đường học vấn hoặc tham gia làm mẫu ảnh thay vì chinh chiến thi nhan sắc.

Hoàng Thùy từng tâm sự, cô cô sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái và sớm nhận thức vấn đề “trọng nam khinh nữ” ở quê mình.

Cô thường hay tâm sự cùng bố và chính ông là người đã giúp cô nhận ra chân lý: “Knowledge is the power - Kiến thức là sức mạnh” và rồi chị em cô đều được gia đình tôn trọng để theo đuổi ước mơ của riêng mình. Với những gì đã trải nghiệm, Hoàng Thuỳ hoàn toàn ủng hộ em gái nếu cô lựa chọn thử thách mình ở những cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP