Giải trí

Hoàng Thùy công khai đăng ảnh bên Rocker Nguyễn sau nghi vấn hẹn hò

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy đăng ảnh cô tựa vai Rocker Nguyễn đầy tình cảm. Trước đó, hai người nhiều lần lộ ảnh đi mua sắm, vướng nghi vấn hẹn hò.

Ngày 6/7, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã đăng tải bài viết nhằm chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn. Cô bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên nam ca sĩ vào ngày quan trọng.

"Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé", Á hậu Hoàng Thùy viết trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy công khai chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn trên trang cá nhân và đính kèm hình ảnh cô tựa vai nam ca sĩ tình tứ.

Ngoài ra, cô dành cho Rocker Nguyễn những lời chúc và động viên đầy tình cảm: "Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được. Gửi nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne".

Chân dài gốc Thanh Hóa còn đính kèm bài đăng là hình ảnh cô đang tựa vai Rocker Nguyễn tình tứ.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy công khai chia sẻ tình cảm với Rocker Nguyễn trên mạng xã hội. Bài đăng của cô một lần nữa làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa hai người.

Cặp á hậu - ca sĩ được cho là phát triển từ tình bạn thành tình yêu. Hai người chưa từng thừa nhận hay bác bỏ nghi vấn trên. Cả Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đều giữ im lặng khi nhắc đến vấn đề tình cảm. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy xác nhận chia tay người yêu ngoại quốc từ đầu năm 2018.

Hoàng Thùy từng góp mặt trong buổi tiệc thân mật của gia đình Rocker Nguyễn. Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng, công chúng nhận ra giọng ca sinh năm 1993 tình tứ ôm eo chân dài người Thanh Hóa.

Hoàng Thùy góp mặt trong bữa tiệc thân mật của gia đình Rocker Nguyễn. Nam ca sĩ còn ôm eo cô.

Hồi tháng 4, hình ảnh Rocker Nguyễn đi mua sắm cùng một phụ nữ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhờ vào trang phục và kiểu tóc, nhiều người nhận ra cô gái trong ảnh chính là Hoàng Thùy.

Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò với Rocker Nguyễn, Hoàng Thùy từ chối trả lời. Sau đó, cô bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Không đổ lỗi, không lý do, không tranh luận, chỉ cần thấu hiểu". Nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng ấn "like" (yêu thích) dòng trạng thái trên của Á hậu Hoàn vũ 2017.

Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn là bạn thân lâu năm. Thời điểm Rocker Nguyễn vướng phải nhiều ồn ào về đời tư, chân dài 27 tuổi luôn ở bên động viên và cổ vũ nam ca sĩ. Hai người cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc vui chơi, ăn uống cùng nhau lên mạng xã hội.

Tác giả: Nghiêm Ngọc

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP