Giải trí

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36, Khang lên cơn ghen anh vợ tương lai,Thái sử dụng chiêu trò níu kéo Khuê

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Biết Bảo đang có tình cảm với Khuê, Thái sử dụng chiêu trò; Khang đánh ghen nhầm...

Khang đánh ghen Bảo.

Trong trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 35 tối ngày 5/12, sau khi đến nhà San (Diệu Hương) và chứng kiến Bảo (Hồng Đăng) từ nhà bước ra, Khang (Trọng Nhân) nổi cơn ghen vì nghĩ rằng bị phản bội. Anh tức giận mắng nhiếc và quyết sẽ không bao giờ gặp lại "chị Đẹp".

Không dừng lại ở đó, anh chàng còn trực tiếp tìm gặp đối thủ để giải quyết. Trong khi Bảo đang say vì bị thất tình, thì Khang lại vô cùng giận giữ khi nói: "Có vẻ như anh và tôi đang cùng quan tâm tới một người. Anh quan tâm nhiều phụ nữ quá còn không nhớ mình đang quan tâm ai à? Hôm nay, tôi với anh phải nói rõ với nhau ở đây!".

Đáp trả lại Khang, Bảo tuyên bố: "Cảnh cáo một người đàn ông không vấn đề, nhưng quan trọng phải đúng người". Tức giận vì lời nói, Khang quyết định đòi 'giải quyết' trực tiếp với Bảo ngay tại quán.

Thái đọc trộm tin nhắn của Khuê.

Cũng trong tập 36, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn tận dụng mọi cơ hội và cả thủ đoạn mong tái hợp Khuê (Hồng Diễm). Nhân lúc mình đang đau dạ dày, Thái đến tìm và nhận được sự chăm sóc của Khuê. Đúng lúc Khuê vừa đi pha mật ong nghệ cho Thái thì tin nhắn của Bảo đến, anh muốn giúp đỡ cô trong việc thiết kế nội thất của quán ăn.

Ngay lúc này, Thái lại giở trò khi cầm điện thoại Khuê đọc trộm và trả lời tin nhắn của Bảo khiến Bảo hiểu nhầm.

Bảo liệu có tiếp tục bày tỏ tình cảm với Khuê sau khi đọc tin nhắn gây hiểu lầm kia? San liệu sẽ "xử lý" Khang như thế nào sau màn đánh ghen nhầm lẫn? Tập 36 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ năm ngày 5/12.

Tác giả: Liên Khải

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok